}

Trở về Khuyến mãi

Nâng Tầm Doanh Nghiệp - Hội Nghị Đẳng Cấp - Nhận Voucher Du Lịch Giá Trị Từ Metropole

Metropole cung cấp toàn diện các dịch vụ đa dạng phục vụ cho hội nghị, hội thảo hay các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Đặc biệt, khi đến với Metropole, bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi TẶNG VOUCHER DU LỊCH NƯỚC NGOÀI GIÁ TRỊ như lời cảm ơn sâu sắc

Không gian và cách bày trí luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi một sự kiện. Dù bạn đang lên kế hoạch tổ chức hội nghị, hội thảo hay tiệc nội bộ công ty, tiệc thiết đãi khách hàng thì không gian của buổi tiệc luôn là yếu tố tinh tế nhất để thể hiện phong cách và lòng hiếu khách của doanh nghiệp.

Metropole cung cấp toàn diện các dịch vụ đa dạng phục vụ cho hội nghị, hội thảo hay các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp.

Các sảnh tiệc được bố trí phù hợp với nhiều loại hình và sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp. Mỗi sảnh được bày trí theo một phong cách khác nhau từ trang nhã, sang trọng đến ấn tượng, hiện đại và được trang trí tinh tế tạo nên một không gian đẳng cấp góp phần mang đến thành công cho sự kiện của khách hàng.Đặc biệt, khi đến với Metropole, bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi TẶNG VOUCHER DU LỊCH NƯỚC NGOÀI GIÁ TRỊnhư lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Metropole trong suốt thời gian qua.

Mỗi một sự kiện sẽ là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi, thu hút thêm được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh, đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, giữa đồng nghiệp với nhau.

Nắm bắt được điều đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Metropole luôn sẵn sàng tư vấn để mang đến bạn một sự kiện đẳng cấp và ấn tượng. Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

Hãy liên hệ ngay với Metropole để nhận thông tin chi tiết về chương trình.

(*) Điều kiện áp dụng.

Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole

  • Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3.- TP.HCM
  • Điện thoại: 0909 216 216
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.