}

Trở về Khuyến mãi

Mừng Tất Niên & Tân Niên – Tặng Thêm Món, Giá Không Đổi Cùng Metropole

ưu đãi “TẶNG THÊM MÓN, GIÁ KHÔNG ĐỔI” tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole sẽ là lựa chọn hàng đầu, giúp Quý doanh nghiệp xây dựng một thực đơn phong phú, hảo hạng cho tiệc Tất niên – Tân niên thượng đỉnh, đảm bảo phù hợp với ngân sách đề ra.

Mừng Tất Niên & Tân Niên – Tặng Thêm Món, Giá Không Đổi
 Mừng Tất Niên & Tân Niên – Tặng Thêm Món, Giá Không Đổi
Thời điểm cuối năm là lúc mỗi doanh nghiệp trở nên tất bật hơn để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt: tiệc Tất niên - Tân niên. Không đơn giản là một bữa tiệc, đó là cả một quá trình sáng tạo chủ đề chương trình, lựa chọn địa điểm, dịch vụ tổ chức và phân bổ hợp lý nguồn kinh phí dự kiến.
 
Trong đó, ẩm thực là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của đại tiệc. Thực đơn đặc sắc được sáng tạo bởi đội ngũ đầu bếp tâm huyết và giàu kinh nghiệm, cùng ưu đãi “TẶNG THÊM MÓN, GIÁ KHÔNG ĐỔI” tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole sẽ là lựa chọn hàng đầu, giúp Quý doanh nghiệp xây dựng một thực đơn phong phú, hảo hạng cho tiệc Tất niên – Tân niên thượng đỉnh, đảm bảo phù hợp với ngân sách đề ra.
 ưu đãi “TẶNG THÊM MÓN, GIÁ KHÔNG ĐỔI” tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole
Hãy để Metropole trở thành người đồng hành cùng Quý doanh nghiệp xuyên suốt quá trình tổ chức tiệc, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole

  • Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3.- TP.HCM
  • Điện thoại: 0909 216 216
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.