}

Trở về Khuyến mãi

Metropole Dành Trọn Ưu Đãi Lên Đến 1 Triệu 500

Cùng nhau vun đắp cho hạnh phúc lứa đôi, Metropole dành tặng khách hàng chương trình DÀNH TRỌN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 1 TRIỆU 500/BÀN (*). Metropole sẽ biến ước mơ tiệc cưới sang trọng, tinh tế với không gian ấm áp của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn

Đối với các cặp đôi hạnh phúc không phải là đích đến mà chính là con đường họ đang đi cùng nhau. Và ngày cưới – sẽ là sự kiện quan trọng nhất trên con đường hạnh phúc. Hiểu được điều đó,Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole không ngừng nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cũng như những chương trình ưu đãi đặc biệt giúp cô dâu chú rể giảm nhẹ nỗi lo về chi phí nhưng vẫn mang đến một tiệc cưới ấn tượng, đầy màu sắc.


Cùng nhau vun đắp cho hạnh phúc lứa đôi, Metropole dành tặng khách hàng chương trình DÀNH TRỌN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 1 TRIỆU 500/BÀN (*). Metropole sẽ biến ước mơ tiệc cưới sang trọng, tinh tế với không gian ấm áp của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn với những ưu đãi hấp dẫn.


Metropole tự hào khi được các cặp đôi tin tưởng, yêu mến và lựa chọn để trở thành nơi chắp cánh giấc mơ uyên ương cùng những khoảnh khắc thiêng liêng và hạnh phúc. Hãy chia sẻ giấc mơ ngày trọng đại của bạn, Metropole – với đội ngũ tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp – sẽ từng bước giúp bạn tái hiện lên câu chuyện cổ tích một cách ấn tượng và độc đáo nhất.
Liên hệ ngay với Metropole để nhận thông tin chi tiết về chương trình.

(*) Điều kiện áp dụng.

 

Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole

  • Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3.- TP.HCM
  • Điện thoại: 0909 216 216
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.