Trở về Khuyến mãi

Đặt Tiệc Tất Niên Tân Niên - Nhận Ngay Voucher Du Lịch Giá Trị

Metropole sẽ cùng bạn lên ý tưởng một sự kiện đặc sắc và bùng nổ với chương trình ưu đãi ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN TÂN NIÊN – NHẬN NGAY VOUCHER DU LỊCH GIÁ TRỊ

Một buổi tiệc cuối năm là cơ hội để nhân viên gặp gỡ, giao lưu với đồng nghiệp, dành tặng cho nhau những cái bắt tay, cái ôm siết. Bữa tiệc cuối năm trọn vẹn, ấm áp chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc và tăng thêm sự gắn bó, thân thiết giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Bởi vậy, sự đầu tư chuẩn bị một cách chỉn chu, tinh tế không chỉ giúp tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho cả tập thể mà còn là cơ hội để xây dựng hình ảnh và phát triển văn hóa doanh nghiệp.
ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN TÂN NIÊN
Metropole sẽ cùng bạn lên ý tưởng một sự kiện đặc sắc và bùng nổ với chương trình ưu đãi ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN TÂN NIÊN – NHẬN NGAY VOUCHER DU LỊCH GIÁ TRỊ. Chúng tôi hy vọng voucher du lịch sẽ là món quà để quý doanh nghiệp tri ân đến nhân viên và đối tác đã cùng nhau gắn bó suốt một chặng đường dài.
ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN TÂN NIÊNĐẶT TIỆC TẤT NIÊN TÂN NIÊN tại Metrople Lý Chính ThắngCùng Metropole đánh dấu sự đột phá đầy sáng tạo, thời khắc để khẳng định những thành công, chuẩn bị chào đón một năm mới 2020 với những điều tuyệt vời nhất.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chương trình ưu đãi.
(*) Điều kiện áp dụng
-------------------------------------------
Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới METROPOLE
Điện thoại: (028) 3526 2288 hoặc hotline 0909 216 216
Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Email: sales@metropole.com.vn
Website: https://www.metropole.com.vn/
ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN TÂN NIÊN tại Metrople Lý Chính Thắng

Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole

  • Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3.- TP.HCM
  • Điện thoại: 0909 216 216
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.