}

Trở về Khuyến mãi

Đặt Tiệc Hôm Nay, Hoàn Tiền Liền Tay (*) Tại Metrople

Đối với các cặp đôi, hạnh phúc không phải là đích đến mà chính là con đường họ đang đi cùng nhau. Và ngày cưới sẽ là sự kiện quan trọng nhất trên con đường hạnh phúc đó.

Đối với các cặp đôi, hạnh phúc không phải là đích đến mà chính là con đường họ đang đi cùng nhau. Trên con đường hạnh phúc, mỗi kỉ niệm đáng nhớ sẽ như một cột mốc, đánh dấu cho sự lớn lên từng ngày của tình yêu ấy. Và ngày cưới sẽ là sự kiện quan trọng nhất trên con đường hạnh phúc đó.
Đặt Tiệc Hôm Nay, Hoàn Tiền Liền Tay Tại Metrople

Hiểu được điều đó, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole dàng tặng các cặp cô dâu – chú rể chương trình ĐẶT TIỆC HÔM NAY, HOÀN TIỀN LIỀN TAY với tổng giá trị lên đến 25 TRIỆU ĐỒNG.
ĐẶT TIỆC HÔM NAY, HOÀN TIỀN LIỀN TAY với tổng giá trị lên đến 25 TRIỆU ĐỒNG
Với giá trị ưu đãi này, Metropole hi vọng sẽ san sẻ được một phần nào lo lắng cũng như khó khăn của các cặp đôi trong thời điểm hiện tại và mong rằng sẽ cùng đồng hành để mang đến cho cô dâu – chú rể một tiệc cưới hoàn hảo.
cô dâu – chú rể một tiệc cưới hoàn hảo
Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Metropole qua số điện thoại (08) 3526 2288 hoặc 0909 216 216 để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình (*).

(*) Điều kiện áp dụng.
 

Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole

  • Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3.- TP.HCM
  • Điện thoại: 0909 216 216
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.