}

Trở về Khuyến mãi

Đại Hội Cổ Đông Trọn Gói Chỉ Từ 268.000++VNĐ/Khách

Góp phần thành công cho sự kiện của quý doanh nghiệp, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole mang đến chương trình ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG TRỌN GÓI chỉ từ 268.000++VNĐ/khách,

Thấu hiểu được một cuộc hội họp công ty hay một buổi hội thảo, đào tạo… sẽ là một bước đệm quan trọng trong việc thiết lập các mối quan hệ bền vững giữa các thành viên trong doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với khách hàng, cũng như thể hiện đẳng cấp của các doanh nhân qua những dạ tiệc thiết đãi đối tác, cùng với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, với một ngân sách hợp lý nhất.

Được góp phần thành công cho sự kiện của quý doanh nghiệp, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole mang đến chương trình ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG TRỌN GÓI chỉ từ 268.000++VNĐ/khách, bao gồm:

• Phòng họp nửa ngày
• Tiệc trà giữa giờ
• Giấy viết + nước suối + hoa tươi trang trí
• Màn hình LED sân khấu
• Mạng internet không dâyVới kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều chương trình đại hội cổ đông trong suốt nhiều năm qua, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole chắc chắn rằng mọi cuộc họp quan trọng của Quý công ty sẽ được diễn ra một cách hoàn hảo đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, không gian sang trọng, trang nhã của Metropole cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đảm bảo sẽ mang đến cho Quý cổ đông – những nhân vật chủ chốt của Quý công ty những cảm nhận hài lòng nhất.

Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole

  • Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3.- TP.HCM
  • Điện thoại: 0909 216 216
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.