}

Trở về Khuyến mãi

TẶNG BÀN TIỆC - HEINEKEN THOẢI MÁI VỚI BÁCH VIỆT

Với mong muốn đem lại thêm nhiều ưu đãi giá trị cũng như sẻ chia nỗi lo về chi phí cho các cặp đôi trong ngày cưới, Bách Việt Wedding & Event mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Khách hàng khi đến đặt tiệc tại Nhà hàng Bách Việt trong tháng 10/2016 sẽ được nhận được ưu đãi đặc biệt: TẶNG THÊM 1 bàn tiệc với giá trị tương đương bàn tiệc đã đặt cùng với gói thức uống bia Heineken suốt tiệc.

Ngoài ra, Bách Việt Wedding & Events đưa ra chương trình Tri ân với khuyến mãi giá trị cho tiệc thôi nôi tổ chức trong tháng 11/2016:

- Giảm thêm 5% trên tất cả các thực đơn.

- Tặng 01 giờ hoạt náo với chú hề vui nhộn.

- Tặng bàn trang trí Gallery.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt có ba sảnh tiệc riêng biệt với sức chứa lên đến hơn 1000 khách mời. Toàn bộ sảnh tiệc và khu vực sân khấu được thiết kế tinh tế, hiện đại với những gam màu nhẹ nhàng, sang trọng theo phong cách châu Âu. Bên cạnh nghi thức lễ đặc sắc thì những thực đơn tiệc cưới phong phú, đa dạng theo phong cách Á – Âu, được thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp với giá hợp lý chỉ từ 3.450.000 VNĐ/ bàn tiệc, Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt sẽ mang đến cho bạn một tiệc cưới trọn vẹn với ngân sách tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 08 3827 3678 hoặc email info@bachviet.com.vn để được tư vấn chi tiết về chương trình.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Bách Việt

  • Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 3827 5375
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.