}

Giới thiệu Nhà Hàng Tiệc Cưới Bạch Kim

7/21/21, 9:04 AM
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới BẠCH KIM

Với vị trí tọa lạc ngay giao lộ đường Âu Cơ và đường Thoại Ngọc Hầu là tuyến đường tiếp giáp giữa quận Tân Phú và quận Tân Bình. đường Âu Cơ là tuyến đường chính yếu của quận Tân Phú để liên thông với những quận khác như quận Phú Nhuận, quận 6, quận 10, quận 11, quận Tân Bình, quận Bình Tân, là cửa ngỏ để quận Bình Tân và Tân Phú liên thông với những quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh,

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới BẠCH KIM tự hào là một trong những nhà hàng có quy mô lớn  trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích rộng hơn 2000m2 với 7 sảnh tiệc, sức chứa tới hơn 3000 khách là nơi lý tưởng để tổ chức những buổi tiệc  Cưới, Hội Nghị, Tiệc Công Ty , liên hoan tổng kết cuối năm sang trọng,  ấn tượng đối với người thân trong gia đình và bạn bè gần xa.

Thành lập từ đầu năm 2010, Nhà Hàng BẠCH KIM được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng là sự lựa chọn thích hợp cho Quý Khách tổ chức ngày vui trọng đại cho hạnh phúc trăm năm, những buổi tiệc chiêu đãi Khách Quý hay những tiệc công ty quan trọng.

Ngày cưới là ngày thiêng liêng, trọng đại nhất của cuộc đời với mỗi chúng ta, những kỷ niệm đẹp, những phút giây lãng mạng và tuyệt với ấy sẽ mãi đọng lại trong và theo ta đến suốt cuộc đời của mỗi chúng ta

Đến với TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI BẠCH KIM, quý khách sẽ có một buổi tiệc như mong ước.
Hãy hãy lựa chọn cho mình những dịch vụ và một thực đơn phù hợp. Nhân viên phục trách sẽ tư vấn tận tình và giúp bạn thực hiện theo ý muốn. với lòng mến khách, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng và an tâm để hưởng trọn niềm vui trong ngày hạnh phúc cùng với gia đình, người thân.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Nhà Hàng Tiệc Cưới Bạch Kim

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Nhà Hàng Tiệc Cưới Bạch Kim

Nhà Hàng Tiệc Cưới Bạch Kim

  • Địa chỉ: 579 Âu Cơ P.Phú Trung, Quận Tân Phú. TPHCM
  • Điện thoại: 028 3860 3388
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam