}

advertisment
advertisment
Trở về Khuyến mãi

HẠNH PHÚC NGÀY CHUNG ĐÔI

Chúng tôi biết rằng, chi phí nhà hàng tiệc cưới luôn là mối lo lắng hàng đầu của các cặp đôi chuẩn bị cưới. Thấu hiểu được điều đó, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza gởi đến các cặp đôi chương trình ưu đãi cưới mùa hè cực hấp dẫn.

Lựa chọn địa điểm đãi tiệc cưới là bước cực kì quan trọng trong kế hoạch cưới của mỗi nàng dâu chàng rể tương lai. Để chọn cho mình một nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng nhưng giá cả thật phải chăng là điều không dễ.

Chúng tôi biết rằng, chi phí nhà hàng tiệc cưới luôn là mối lo lắng hàng đầu của các cặp đôi chuẩn bị cưới. Thấu hiểu được điều đó, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza gởi đến các cặp đôi chương trình ưu đãi cưới mùa hè cực hấp dẫn.

Khuyến mãi tiệc cưới Queen Plaza Trần Hưng Đạo

Để ngày vui được trọn vẹn bên bạn bè, người thân, điều cần thiết của bạn bây giờ là phải chọn được địa điểm đặt tiệc ưng ý. Tiệc cưới diễn ra thật suôn sẻ như ý thì việc đặt tiệc phải làm thật tốt. Không gian tiệc cưới lãng mạn, phụ kiện tinh tế góp phần làm cho sân khấu trở nên rực rỡ và lộng lẫy hơn, bàn tiệc được tô điểm thêm bởi ánh nến lung linh, bình hoa tươi được kết ngẫu hứng từ cành lá. Một tấm ảnh cưới lớn, thùng đựng thiệp cưới được trang trí bắt mắt cùng với một quyển sổ ký tên ấn tượng là những vật dụng không thể thiếu.
Nếu bạn đang có dự định cho việc tổ chức tiệc cưới nhưng chưa biết phải lên kế hoạch như thế nào, hãy để Queen Plaza trở thành “cố vấn nghệ thuật” cho bạn cùng với ưu đãi cưới:
HẠNH PHÚC NGÀY CHUNG ĐÔI
Trọn gói chỉ từ 3.480.000Đ/bàn/12 khách
Cùng các gói dịch vụ cưới hấp dẫn


TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI QUEEN PLAZA TRẦN HƯNG ĐẠO
Địa chỉ: 29B Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5, HCM
Hotline: 028 38362888 - 0926 096 888
Web: www.queenplaza.com.vn
Tư vấn trực tuyến: m.me/queenplazaquan5

Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới QUEEN PLAZA TRẦN HƯNG ĐẠO

  • Địa chỉ: 29B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0926 096 888
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.