}

Giới thiệu Nhà Hàng Tiệc Cưới Đồi Xanh

7/26/21, 12:33 PM

Toạ lạc tại trung tâm TP HCM Nhà Hàng - Tiệc cưới Đồi Xanh nằm ven sông Sài Gòn với diện tích hơn 500m2 gồm đại sảnh và lầu được thiết kế theo phong cách hiện đại, hài hoà với không gian xanh của bể bơi theo tiêu chuẩn thể thao tạo cảm giác tươi mát và chiều sau khung gian cho chúng ta cảm nhận được không khí trong lành, ấm ấp của gió nước.

Nhà hàng Đồi Xanh tạo sự vui vẻ, thân mật và thư giản sau những ngày làm việc căng thẳng cho quý khách, hơn năm năm qua, đây là địa điểm quen thộc cho các đôi uyên ương chuẩn bị thành hôn, những buổi tiệc kỷ niệm ngày cưới, cũng là nơi để họp mặt bạn vè, tất niên, liên hoan,sinh nhật…

Nhà hàng Đồi Xanh giúp cho bạn có một đám cưới được tổ chức dù lớn hay nhỏ, hiện đại hay truyền thống, giản dị hay trau chốt, thì điều quan trọng đó vẫn là một lễ cưới đáng ghi nhớ, Nhưng để có sự lựa chọn phù hợp, để buổi tiệc của bạn được tuyệt vời hay không? bạn hãy đến nhà hàng Đồi Xanh của chúng tôi với khuôn viên rộng rãi thoáng mát với các nghi lễ được tổ chức một cách chuyên nghiệp sẽ giúp  cho tiệc cưới của bạn thêm phần hạnh phúc hơn.

Với không gian cô đọng có thể chưa 600 thực khách, phục vụ chu đáo, với sân khấu ấn tượng, nghi thức cưới trang trọng nhưng gẫn gũi và ấm cúng buổi lễ sẽ để lại ấn tợng khó quên trong đời của đôi uyên ương và khách đến tham dự.

Nhà Hàng Đồi Xanh trân trọng được phục vụ Quý Khách !,.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Nhà Hàng Tiệc Cưới Đồi Xanh

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Nhà Hàng Tiệc Cưới Đồi Xanh

Nhà Hàng Tiệc Cưới Đồi Xanh

  • Địa chỉ: 12B Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại: 0919 595 775
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam