}

Giới thiệu Studio Nguyễn Á

6/21/19, 11:18 AM

Xuất thân từ hội họa của gia đình vì vậy trong tôi "máu" khám phá cống hiến cho nghệ thuật đã ăn sâu tự bao giờ. Trưởng thành từ cuộc sống nghèo khó cho tôi một ý chí với khát vọng sống không ngừng: học hỏi, tìm tòi và luôn sáng tạo.... Niềm đam mê thể thao ngỡ đâu là đích đến cuối cùng sau những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường nhưng không dừng lại ở đó... Một ngày tôi nhận ra cái đẹp là một phần chất liệu cuộc sống, miên man trong suy nghĩ làm gì để khám phá cái đẹp và làm đọng lại những khỏanh khắc vô giá đó. Tôi tìm đến một nghệ thuật rất gần, rất thật: Đó là nhiếp ảnh và chỉ là nhiếp ảnh để thỏa sức những khám phá của riêng mình; lòng đam mê và nhiệt huyết cùng với những năm tháng trăn trở với nhiều suy nghĩ, mơ hồ tìm hiểu về ánh sáng, đường nét, bố cục để cho ra một bức ảnh đẹp tôi đã có những tác phẩm đầu tay, đứa con tinh thần ra đời thì phải luôn trân trọng phải không các bạn? Với con ngừơi tôi luôn nắm bắt nội tâm để lột tả thần sắc "người mẫu" cái đẹp hiện ra không đơn thuần là vẻ đẹp hình thể mà là cái "hồn" làm nên cái "sắc".

Hiểu được điều đó khám phá nội tâm con người trong studio quả là không cho tôi một cảm giác mãn nguyện thực thụ. Tôi rong ruổi với thời gian tìm đến những cảnh đời bất hạnh nhưng vẫn chan chứa nụ cừơi niềm tin yêu và lạc quan vào cuộc sống, gắn bó với họ cho tôi một sự chiêm nghiệm rằng cuộc sống thật tươi đẹp và đáng quý biết bao. Thế là những cảnh đời đó đi vào ảnh của tôi rất đẹp và tự nhiên. Nghệ thuật không giới hạn ở con người tôi hành trình đi tìm cái đẹp khắp mọi miền đất nước rồi khắp mọi nơi bởi tạo hóa ban tặng cho thiên nhiên vô vàn cái đẹp đó là lý do tôi luôn đi tìm đâu là những khỏanh khắc, những cái đẹp, góc nhìn làm cho những tác phẩm luôn mới và phải có ý nghĩa cho bản thân mình.

Bài học đầu tiên về nhiếp ảnh thấm thóat đã hơn 10 năm. Với ngần ấy thời gian cũng ngần ấy giải thưởng trong và ngoài nước tuy chưa là nhiều nhưng với tôi luôn là niềm khích lệ để tiếp tục khám phá và cống hiến cho nghệ thuật, Trong những khỏang lặng suy nghĩ về cuộc đời, tôi mỉm cười với bản thân không ở sự tự đắc mà tôi mỉm cười bởi đã đi đúng hướng cho lòng say mê và tìm ra những cái đẹp ở cuộc sống này....Tôi luôn ghi nhớ và biết ơn sự động viên của gia đình, sự quan tâm chia sẻ của tất cả đồng nghiệp, bạn bè chính những điều đó luôn tạo nên sự thăng hoa trong ý tưởng làm nên những nét riêng mang phong cách Nguyễn Á.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Studio Nguyễn Á

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Studio Nguyễn Á

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Studio Nguyễn Á

Studio Nguyễn Á

  • Địa chỉ: 482/38 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903 839 587
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam