}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Album Đà Nẵng

Hẹn lịch tư vấn Liên hệ NGÔI SAO WEDDING TRỌN GÓI CƯỚI HỎI SỐ 1 SÀI GÒN Với 10 năm kinh nghiệm, Ngôi Sao thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của cô dâu – chú rể khi chuẩn bị lễ cưới của mình. Chúng tôi đã xây dựng thành công hệ sinh thái cưới hỏi Ngôi Sao với đầy đủ các dịch vụ nhằm mục tiêu hỗ trợ khách hàng thực hiện lễ cưới trọn vẹn nhất. CHÚNG TÔI CAM KẾT: Tư vấn tận tình, chọn lựa cho quý khách sản phẩm đẹp và tối ưu nhất. Đội ngũ Photographer – Makeup artist kinh nghiệm ít nhất trên 5 năm, chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo mang lại những shot hình đẳng cấp cho CD-CR. Váy vest và phụ kiện, trang phục luôn mới, cập nhật xu hướng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm – chuyên nghiệp- quy trình chăm sóc rõ ràng và hiệu quả. Đặc Biệt: Ưu đãi cực lớn khi sử dụng các dịch vụ khác trong hệ sinh thái cưới hỏi NGÔI SAO.

Hẹn lịch tư vấn Liên hệ
NGÔI SAO WEDDING
TRỌN GÓI CƯỚI HỎI SỐ 1 SÀI GÒN
Với 10 năm kinh nghiệm, Ngôi Sao thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của cô dâu – chú rể khi chuẩn bị lễ cưới của mình. Chúng tôi đã xây dựng thành công hệ sinh thái cưới hỏi Ngôi Sao với đầy đủ các dịch vụ nhằm mục tiêu hỗ trợ khách hàng thực hiện lễ cưới trọn vẹn nhất.
CHÚNG TÔI CAM KẾT:
Tư vấn tận tình, chọn lựa cho quý khách sản phẩm đẹp và tối ưu nhất.
Đội ngũ Photographer – Makeup artist kinh nghiệm ít nhất trên 5 năm, chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo mang lại những shot hình đẳng cấp cho CD-CR.
Váy vest và phụ kiện, trang phục luôn mới, cập nhật xu hướng.
Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm – chuyên nghiệp- quy trình chăm sóc rõ ràng và hiệu quả.
Đặc Biệt: Ưu đãi cực lớn khi sử dụng các dịch vụ khác trong hệ sinh thái cưới hỏi NGÔI SAO.

Ngôi Sao Wedding

  • Địa chỉ: 39 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. HCM.
  • Điện thoại: 0938.628.856
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.