}

Giới thiệu New World Saigon Hotel

7/27/21, 2:35 PM

Ngày hoàn hảo của bạn

Hãy để chúng tôi nhân cơ hội này chúc mừng lễ thành hôn sắp tới của cô dâu và chú rể, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cuộc sống của đôi bạn trong tương lai !

Ngày hôn lễ là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta, vì vậy, New World Saigon Hotel rất vinh dự khi được bạn tin tưởng chọn làm nơi tổ chức buổi lễ đặc biệt này.

Dù bạn dự định tổ chức một buổi tiệc thân mật hay một lễ cưới hoành tráng, Khách sạn 5 sao của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng không chỉ bạn, mà cả những vị khách quý của gia đình bạn bằng sự chuẩn bị chu đáo và ấn tượng.

Hãy chọn một trong những phòng chiêu đãi sang trọng của chúng tôi với sức chứa từ 24 đến 312 khách. Trong số đó, Grand Ballroom là phòng tiệc được ưa chuộng nhất với không gian thoáng và thiết kế trang nhã.

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Mỗi lễ cưới đều mang nét độc đáo riêng, và chúng tôi tin chắc sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một lễ cưới đích thực tại New World Saigon Hotel.

Chúng tôi hiểu rằng mọi người vẫn thường nghĩ nhiều về việc làm thế nào để tạo nên một lễ cưới thật đặc biệt trong đời mình, nhưng bạn sẽ không còn phải băn khoăn vì điều đó nữa, bởi Trưởng phòng Tổ chức Sự kiện của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng bằng sự tận tâm và chuẩn bị chu đáo đến từng chi tiết cho lễ cưới của bạn.

Chúng tôi vinh hạnh được cùng bạn tạo nên những hồi ức tốt đẹp và đáng nhớ không chỉ cho riêng bạn mà còn cho cả những người thân yêu của bạn.

Nơi gặp gỡ truyền cảm hứng

Chúng tôi đáp ứng nhiều loại phòng tiệc khác nhau tùy theo số lượng khách tham dự, và luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn bố trí phòng tiệc, thiết kế hoa tươi và trang hoàng cho lễ cưới. Đặc biệt, tất cả phòng tiệc của khách sạn đều được trang bị dàn âm thanh sống động và hệ thống điều hòa không khí hiện đại.

Hãy chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói của chúng tôi và hưởng những ưu đãi hấp dẫn như: cổng hoa trang nhã, bàn tiệc sang trọng, cùng món ăn tuyệt hảo được chính các Bếp trưởng của khách sạn và đội ngũ của họ đặc biệt chuẩn bị.

Một thời điểm tuyệt vời

Kể từ lần tư vấn ban đầu cho lễ cưới, đến khoảnh khắc bạn thực sự trở thành cô dâu, chú rể và cùng sánh bước bên nhau vào phòng khánh tiết, mục tiêu của chúng tôi là biến ngày hôn lễ của bạn trở thành thời điểm đáng nhớ nhất trong đời.

Trưởng phòng Tổ chức Sự kiện của chúng tôi sẽ giúp giấc mơ của bạn thành hiện thực. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, để từ đó tạo nên một lễ cưới mang phong cách của riêng bạn.

Một bữa tiệc khó quên

New World Saigon Hotel nổi tiếng với những món ăn tuyệt hảo, đặc biệt là trong các buổi tiệc cưới.

Danh sách các thực đơn chọn sẵn dưới đây bao gồm những món đặc sắc và hấp dẫn mà chúng tôi sẽ chuẩn bị trong lễ cưới của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đề cao yêu cầu cá nhân của khách hàng, do đó, xin đừng lưỡng lự liên hệ với chúng tôi và đề xuất những ý tưởng cũng như khẩu vị của riêng bạn, đội ngũ Bếp của khách sạn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp New World Saigon Hotel

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp New World Saigon Hotel

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp New World Saigon Hotel

New World Saigon Hotel

  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3822 8888
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam