}

Trở về Khuyến mãi

TRIỂN LÃM CƯỚI “NGÀY CHUNG ĐÔI” TẠI TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI MỸ MỸ


Với ý nghĩa đó, MỸ MỸ quyết định tổ chức triển lãm cưới mang tên “Ngày Chung Đôi” trong hai ngày 22 và 23/08/2015. Đây không chỉ là dịp để các cặp đôi có cơ hội tham quan và tìm hiểu thông tin về dịch vụ cưới như nhà hàng, chụp ảnh cưới, áo cưới, trang điểm … mà còn là dịp để MỸ MỸ khẳng định thương hiệu cũng như giá trị sâu xa của tên gọi – Vẻ đẹp sánh đôi – nhân đôi hạnh phúc.

Để thể hiện được ý nghĩa đó, hình ảnh chủ đạo của triển lãm lần này chính là cặp nhẫn cưới. Cặp nhẫn cưới thể hiện sự giống nhau và chung đôi của cô dâu và chú rể,  tạo nên sự hoàn mỹ trong tình yêu đôi lứa.

Với sự góp mặt của 40 gian hàng từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành cưới như NGỌC HUY, KIM TUYẾN, JOLI POLI, HỒ KHANH, LUCKY ANH & EM, MITA, SƠN WEDDING, ORANGE, CARTINO, CHOCOLATE GRAPHICS, SAIGON LIMO, THIỆP CƯỚI FOREVER … tất cả sẽ mang đến những thông tin dịch vụ tốt nhất cho các cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn.

Trong hai ngày diễn ra triển lãm, các cô dâu tương lai sẽ có cơ hội được thử chiếc váy cưới mà mình hằng mơ ước, trang điểm theo xu hướng mới nhất từ chuyên gia trang điểm nổi tiếng: Hồ Khanh, Thanh Phước, tư vấn chụp ảnh bởi các chuyên gia. Buổi trình diễn thời trang áo cưới sẽ phần nào giúp các cô dâu tương lai chọn cho mình mẫu áo cưới yêu thích nhất, lắng nghe được những bản tình ca sâu lắng về tình yêu.

Ngoài ra, khi tham gia triển lãm cưới “Ngày Chung Đôi” các cặp đôi còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ Áo cưới Lucky Anh & Em, nhẫn cưới, chocolate đến chụp hình cưới, gói bàn tiệc và nhiều gói quà tặng hấp dẫn khác...
------------------------------------

Đăng ký tham dự: http://trienlamcuoingaychungdoi.com

Đơn vị đồng tài trợ: Saigon Limo

Tài trợ quà tặng áo cưới: Lucky Anh & Em

Tài trợ trang điểm thử làm cô dâu: Hồ Khanh wedding

Mỹ Mỹ Wedding Center

  • Địa chỉ: 120 Lý Thái Tổ, Phường 02, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 333 03 30
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.