}

Giới thiệu Mỹ Mỹ Wedding Center

7/18/19, 1:00 PM
NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SINH ĐÔI CÓ GÌ MỚI?

THƯƠNG HIỆU MỚI - NÉT ĐẸP MỚI -  ĐẲNG CẤP MỚI

VỚI SỰ RA ĐỜI THƯƠNG HIỆU TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI MỸ MỸ

Tiền thân là trung tâm tiệc cưới SINH ĐÔI, nằm trên trục đường Lý Thái Tổ quận 3, trung tâm tiệc cưới MỸ MỸ nay đã đem lại một hình ảnh hoàn toàn mới: thương hiệu mới, nét đẹp mới, đẳng cấp mới. MỸ MỸ hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi bởi đội ngũ nhân sự kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng những sự đột phá mới mẻ.

Chắc hẳn người dân thành phố đã không còn quá xa lạ với SINH ĐÔI, trung tâm tiệc cưới đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ SINH ĐÔI đến MỸ MỸ là cả một sự đột phá mới mẻ, một hình ảnh khác lạ với ý nghĩa sâu xa của thương hiệu. MỸ MỸ là vẻ đẹp của sự song hành trong cuộc sống lứa đôi, của vẻ đẹp nhân đôi, của niềm vui hạnh phúc. Với MỸ MỸ, chúng tôi luôn trân trọng từng nét đẹp của hai tâm hồn đồng điệu tìm đến nhau và sánh bước bên nhau đến cuối cuộc đời. Ước mong của MỸ MỸ là tôn vinh những gì đẹp nhất đến từ niềm hân hoan của đôi uyên ương, tựa như lời chúc phúc cho cuộc sống lứa đôi mở ra với nhiều thăng hoa, hạnh phúc.

Từ sự tôn vinh vẻ đẹp sánh đôi của thương hiệu, trung tâm tiệc cưới MỸ MỸ ấp ủ những kế hoạch đem đến sự hoàn mỹ trong từng tiệc cưới. Không gian sảnh rộng lớn với những chi tiết trang trí tinh tế, đem đến cho tiệc cưới của bạn nét đẹp sang trọng và ấm cúng. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến các chi tiết lớn trong buổi tiệc mà còn chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất để nhằm mục đích tôn vinh hết nét đẹp cho từng cặp đôi trong ngày vui trọng đại đời mình.

Thương hiệu mới là một lời cam kết đem đến dịch vụ tiệc cưới thật hoàn mỹ tại trung tâm tiệc cưới MỸ MỸ. Với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm hơn mười lăm năm trong nghề của thương hiệu tiệc cưới đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn trân trọng kinh nghiệm được xây dựng từ lâu và tâm nguyện sống với nghề bằng cả trái tim. Từ những món ăn ngon, đặc sắc luôn được khách hàng lâu nay yêu mến, cung cách phục vụ chu đáo, sự điều hành của đội ngũ chuyên gia cho đến sự đột phá chú trọng cho vẻ đẹp sánh đôi, của niềm vui hạnh phúc.Tất cả hứa hẹn sẽ đem đến cho đôi bạn tiệc cưới hoàn hảo, trọn vẹn trong từng chi tiết.

Hãy trải nghiệm tại trung tâm tiệc cưới MỸ MỸ, để tận hưởng sự đột phá mới mẻ, vượt bậc của thương hiệu mới, với những nét đẹp tinh tế cùng tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, trao gửi ngày cưới, ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Mỹ Mỹ Wedding Center

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Mỹ Mỹ Wedding Center

Mỹ Mỹ Wedding Center

  • Địa chỉ: 120 Lý Thái Tổ, Phường 02, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 333 03 30
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam