advertisment
advertisment

Giới thiệu MT FLOWERS 6/28/19, 3:54 PM

MT FLOWERS là công ty chuyên thiết kế hoa tươi cho wedding và events. Phương châm của MT là: ‘không chỉ đơn thuần là một đóa hoa, mà đó là mọi cung bậc của cảm xúc’.

Đến với MT mỗi khách hàng sẽ nhận được thiết kế dành cho riêng mình, thể hiện GU của chủ nhân buổi tiệc, đó sẽ là niềm vui trọn vẹn và tôn vinh vẻ đẹp của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự sang trọng và quý phái chỉ được thể hiện khi thiết kế có được sự sắc sảo và tinh tế dành riêng cho từng người.

Do đó mỗi sản phẩm của MT luôn được thực hiện với các yêu cầu sự tỉ mỉ và cái hồn của hoa, song song với đó chính là phong cách của buổi tiệc. MT FLOWERS luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ hoa cưới mà ở đó, ý tưởng của bạn được hiện thực hóa cực chất với chi phí chỉ bằng 70% trên thị trường?
Bạn không muốn phải lo lắng quá nhiều về chất lượng phục vụ hoặc xử lý những tình huống phát sinh trong suốt quá trình tiệc cưới?
Bạn muốn hoa cầm tay của bạn phải độc nhất vô nhị với hoa cưới nhập khẩu hoặc toàn bộ không gian cưới ngoài trời và nhà bạn được ngập tràn hoa?

Công ty MT Flowers với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm gần 12 năm trong ngành hoa tươi TPHCM sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn hoàn hảo.
MT Flowers Chuyên thiết kế hoa tươi cho sự kiện: trang trí hoa tươi cho tiệc cưới ( trang trí tư gia, set up nhà hàng)- hội nghị - tiệc ngòai trời .

Hãy đến MT Flowers để trải nghiệm và tham khảo những hạng mục tiệc cưới siêu chất mà chúng tôi đã thực hiện.

Thông tin liên hệ: MTFlowers 221D Hoàng Văn Thụ Phường 8 Phú Nhuận, TPHCM

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp MT FLOWERS

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp MT FLOWERS

MT FLOWERS

  • Địa chỉ: 31( số mới 13 a) Nguyễn Văn Mai, Phường 8 Quận 3
  • Điện thoại: 097 345 54 54
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam