}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Mộc studio

6/28/19, 11:39 AM

Chụp ảnh cưới với Mộc studio cũng giống như cuộc dạo chơi và làm nhiều điều mình thích. Bạn không cần phải quá băn khoăn, lo lắng mình sẽ bị gò ép vào khuôn khổ của một dịch vụ. Điều quan trọng nhất là bạn được sỡ hữu những bức ảnh đẹp và duy nhất cho ngày cưới của mình - một bộ ảnh mà cả về sau này bạn vẫn thấy bồi hồi xúc động bởi từng khoảng khắc...
Môc studio giúp các CD - CR trông đẹp hơn vào ngày cưới của mình, giúp họ biết được điểm mạnh, các tư thế tạo dáng, góc độ để có được những bức ảnh đẹp nhất. Những chỉ dẫn của Mộc photorapher vô cùng thực tế, hiệu quả và giúp các CD-CR có thể an tâm về quá trình chụp ảnh cưới. Có thể nói khi đến với Mộc studio, các CD-CR không chỉ gặp một nhiếp ảnh cưới, mà còn gặp một chuyên gia.
Phong cách hình ảnh của Mộc studio cũng hệt như tên gọi và thương hiệu này : Mộc mạc và đầy cảm xúc. Chất ảnh của Mộc rất tự nhiên, trong sáng và nhẹ nhàng. Ảnh của Mộc Studio mang vẻ đẹp Á Đông nhưng rất hiện đại và sang trọng.
Bạn có thể cảm nhận được cả sự bay bổng và lãng mạng trong từng bức ảnh. Thêm vào đó, điểm nổi bật trong những bộ ảnh cưới của Mộc Studio là sự thiết lập các chi tiết ảnh. Đó không chỉ là ảnh chụp trong công viên hay tại một con đường nào đó. Bạn có thể thấy từng chi tiết nhỏ được thêm vào một cách có chủ ý như chiếc xe đạp, bó hoa... hay thậm chí là những ô cửa nhỏ xinh. Tất cả đều góp phần mang đến vẻ đẹp sinh động cho bộ ảnh cưới.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Mộc studio

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Mộc studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Mộc studio

Mộc studio

  • Địa chỉ: số 111, nhà D5, Giảng Võ, đường Trần Huy Liệu, quận Ba Đình Hà Nội
  • Điện thoại: 090 312 16 92
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam