}

Giới thiệu HUGO Wedding

8/10/21, 10:56 AM

Thế mạnh của HUGO Wedding chính là sự tận tâm với khách hàng và trong công việc. Đội ngũ Ekip luôn luôn gần gũi và thân thiện với tất cả mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên, luôn phấn đấu trở thành 1 địa điểm đáng đến và nên đến cho các cặp CD_CR.

  • VÁY CƯỚI: Các mẫu váy mới nhất luôn được cập nhật mỗi 2 tuần 1 lần, là 1 thế mạnh không nhỏ của HUGO Wedding, mẫu mới, hợp thời trang. Tiệm luôn kết hợp với các xưởng may áo cưới từ Nam đến Bắc để cập nhật sớm các phong cách áo cưới tân thời. Nhận may theo số đo khách hàng. Bên cạnh đó HUGO Wedding luôn thanh lý hàng tháng các mẫu áo cưới cũ để phòng váy luôn có sự tươi mới.
  • ĐỐI TÁC PHOTO: Với phong cách trẻ trung, hướng đến sự tự nhiên là trước nhất. Góc máy hiện đại, ko rập khuôn. Trang thiết bị luôn bắt kịp nhịp độ cải tiến của công nghệ. Chuyên chụp tại Studio với các góc cảnh thiên nhiên, chụp phông Hàn Quốc. Chuyên chụp các phim trường có cảnh xanh mướt, cảnh thật như Alibaba, Endee Garden,....
  • ĐỐI TÁC MAKE-UP: Hiện tại HUGO Wedding đang cộng tác với hơn 10 freelancer về make-up có tay nghề cao tại Tp.HCM và Vũng Tàu với nhiều  năm kinh nghiệm về trang điểm cô dâu, từng làm qua hàng loạt studio lớn.  Team Makeup với định hướng phong cách trong trẻo nhẹ nhàng, nhưng vẫn có thể làm đa phong cách theo nhu cầu từng cô dâu, được rèn luyện tay nghề hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Hãy  để HUGO Wedding có cơ hội tiếp xúc và tư vấn bạn, sự tận tâm của ekip sẽ chinh phục bạn. Tự tin về những thế mạnh của ekip, HUGO Wedding nhận Makeup thử , mặc váy chụp vài góc ảnh hoàn toàn miễn phí trước khi bạn đặt tay cầm bút ký hợp đồng, để dùng chính năng lực của ekip để thuyết phục bạn.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp HUGO Wedding

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp HUGO Wedding

HUGO Wedding

  • Địa chỉ: 129 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 093 893 69 00
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam