}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Minh Lộc Bridal

5/28/19, 4:12 PM

MAKE- UP ARTIST BRIDAL & OSCAR GOWN VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MINH LOC???

* Minh Lộc Bridal được thành lập từ 2008, Minh Lộc Bridal sẽ bổ sung thêm hai dịch vụ thật sự chuyên nghiêp là trang điểm và áo cưới cho khách hàng khi chuẩn bị cho lễ cưới, Minh Lộc không phục vụ các dịch vụ cưới hỏi trọn gói đại trà như các nhà cung cấp khác. Đó là điểm khác biệt lớn nhất mà Minh Lộc có thể làm hài lòng với tất cả khách hàng.

* Minh Lộc Bridal được biết đến với sự nổi trội trong lãnh vực trang điểm nghệ thuật, hiện đã có rất nhiều khách hàng trong giới showbiz tin tưởng và trở thành khách hàng thường xuyên : Hoa hậu Diễm Hương,HH Thuỳ Dung, HHJulia Hồ, HH Mai Phương Thuý, Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Ngân Khánh, Cẩm Lynh, Người mẫu Hoàng Yến, Thái Hà, Quỳnh Thư, Ca sỹ Thu Minh, Hồng Nhung, Minh Hằng, Bảo Anh, Mỹ Lệ...... Tạo sự tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối cho khách hàng khi chọn Minh Lộc làm trang điểm trong ngày cưới của mình.

* Áo cưới và dạ hội tại Minh Lộc Bridal được may và nhập khẩu từ Singapore, cập nhật thường xuyên theo mùa trong từng năm và luôn cập nhật xu hướng các bộ sưu tập áo cưới mới nhất theo các hãng thời trang danh tiếng trên thế giới: Vera Wang, Pronovial, Zurad-Muhair, Elie Sabb, Marchesa, Oleg Cassini, Elizabeth Fillonore, Dior, Valentino, Allure...........

* Bên cạnh đó, Minh Lộc Bridal vì là nhà cung cấp áo cưới trực tiếp nên có thể phục vụ các sản phẩm và dịch vụ trọn gói có giá trị cao với các mức giá theo nhu cầu kinh tế của mọi khách hàng dao động từ 10 đến hơn 40 triệu đồng.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Minh Lộc Bridal

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Minh Lộc Bridal

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Minh Lộc Bridal

Minh Lộc Bridal

  • Địa chỉ: 23 Bà Huyện Thanh Quan, P6, Q3, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0938 490 688
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam