}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Minh Anh Studio

6/21/19, 11:30 AM

Kính gửi quý khách hàng!
Có lẽ trước khi bước vào ngưỡng cửa của hôn nhân hạnh phúc bạn không khỏi băn khoăn lo lắng để chuẩn bị cho sự kiện  trọng đại trong đời.

Điều đầu tiên là việc chọn cho mình dịch vụ đáng tin cậy cho ngày cưới trong đó để có một bộ ảnh cưới thật ưng ý vì đó là khoảnh khắc đẹp nhất của hạnh phúc lứa đôi.

Đừng do dự hãy đến với Cupidon bạn sẽ có một sự lựa chọn hoàn hảo. Cửa hàng chúng tôi sẽ đáp ứng một số yêu cầu của khách hàng: như lựa chọn địa điểm thiên nhiên thơ mộng trong những thắng cảnh của Đà Lạt, Nha Trang ….Chúng tôi sẽ xây dựng một số kịch bản dưới sự gợi ý của cô dâu chú rể cùng với sự sáng  tạo nghệ thuật của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và thợ trang điểm nhẹ nhàng trẻ trung theo phong cách hiện đại.Đã có rất nhiều cặp uyên ương đến với cửa hàng chúng tôi và để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Đồng thời họ đã giới thiệu cho anh em bạn bè giúp cửa hàng chúng tôi ngày càng được làm quen với nhiều bạn trẻ gần xa.Hiện nay do cơ chế thị trường cùng với sự cạnh tranh khốc liệt mong bạn hãy thật cẩn trọng kẻo đánh mất đi cơ hội chỉ có một trong đời.

Cửa hàng chúng tôi sẽ phục vụ các bạn tận tình, chu đáo, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn vào những ngày gần nhất để giúp các bạn được thực hiện những ước mơ ấp ủ bấy lâu nay. Và cũng qua đó các bạn sẽ kiểm chứng lời giới thiệu của cửa hàng chúng tôi.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Minh Anh Studio

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Minh Anh Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Minh Anh Studio

Minh Anh Studio

  • Địa chỉ: 177 Bùi Thị Xuân Đà Lạt
  • Điện thoại: 093 612 35 06
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam