}

Giới thiệu Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới MerPerle Crystal Palace

7/3/21, 12:53 AM
Tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng – Nam Sài Gòn, MerPerle Crystal Palace là một trong những khu phức hợp Tiệc Cưới – Hội Nghị - Nhà Hàng – Khách Sạn sang trọng bậc nhất mang đẳng cấp 4 sao, được thiết kế với kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách Châu Âu.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp - kinh nghiệm,MerPerle Crystal Palace sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách với những buổi tiệc cưới ấm cúng đầy màu sắc, hiện đại, lãng mạn, hay những đại tiệc, dạ tiệc, hội nghị cao cấp cùng những dịch vụ khách sạn tiện nghi nhất.

Riêng đối với sự kiện trọng đại của các đôi uyên ương, Trung Tâm Tiệc Cưới - Hội Nghị MerPerle Crystal Palace thiết kế đặc biệt cho mỗi sảnh nhà hàng tiệc cưới, theo các chủ đề: Classic, Galaxy, Royal, Diamond, mang âm hưởng giao thoa của hai nền kiến trúc Á – Âu, mỗi sảnh mang một ý nghĩa, sắc thái riêng biệt, tạo nên một không gian tráng lệ, hứa hẹn những niềm hạnh phúc và kỉ niệm khó quên trong ngày trọng đại.

MerPerle Crystal Palace gồm các sảnh Hội Nghị – Tiệc Cưới có thể tiếp đãi lên đến 1.500 khách được thiết kế sang trọng mang âm hưởng giao thoa của hai nền kiến trúc Á – Âu. Hệ thống âm thanh, ánh sáng cùng trang thiết bị hiện đại được đầu tư chuẩn mực theo công nghệ mới góp phần đem lại sự thành công rực rỡ cho các buổi họp hội nghị, sự kiện. Ngoài ra, các nghi thức, chương trình tiệc phong cách mới lạ, độc đáo cho ngày trọng đại của cô dâu chú rể thêm ấn tượng.  

Bên cạnh đó, 80 phòng khách sạn mang đẳng cấp 4 sao, Nhà hàng sang trọng với thực đơn phong phú có khả năng chiêu đãi 250 khách, cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp khác.MerPerle Crystal Palace với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp – kinh nghiệm, là sự lựa chọn thích hợp cho những buổi hội nghị cao cấp, các sự kiện văn hóa nghệ thuật, giải trí tầm cỡ hay các buổi yến tiệc cao cấp cho giới thượng lưu. Mang đến dịch vụ thực sự hài lòng cho Quý khách.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới MerPerle Crystal Palace

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới MerPerle Crystal Palace

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới MerPerle Crystal Palace

  • Địa chỉ: C17–1–2 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 090 746 39 99
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam