}

Trở về Khuyến mãi

Đăng ký tham gia “Marathon Tình yêu và Thử thách” và tặng 10.000 cuốn Catalogue Cưới HWP 2014

Hoạt động đồng hành “Marathon Tình yêu và Thử thách” được thực hiện trong khuôn khổ Triển lãm cưới HWP 2014 (Honeymoon & Wedding Perfect), do Tạp chí Travellive tổ chức. Chương trình thu hút sự tham gia của các cặp đôi chuẩn bị kết hôn, bởi những trải nghiệm thú vị và đầy lãng mạn. Sự phản hồi tích cực từ các bạn trẻ đã tham gia hoạt động năm trước và sự tha thiết mong muốn tham gia của các cặp đôi dự định kết hôn trong năm nay, là động lực thôi thúc Ban Tổ chức “giữ lửa” cho sân chơi này. Các cặp đôi hãy đăng ký tham gia chương trình từ nay đến 25/07/2014 để giành được nhiều phần quà hấp dẫn.
Điều kiện tham gia chương trình: Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới trong năm 2014- 2015. Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, mời các bạn xem tại link:
http://hwp.vn/tin-tuc-su-kien/marathon-tinh-yeu-va-thu-thach/hoat-dong-dong-hanh-marathon-tinh-yeu-thu-thach-2.html

Vào đầu tháng 8/2014, song hành cùng Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật lần thứ 6 (15 -17/08/2014), Hoa & Lê Communications JSC sẽ cho ra mắt ấn phẩm cùng tên HWP 2014 (Honeymoon & Wedding Perfect).

Nhỏ gọn, tiện dụng và độc đáo với 3 phiên bản, Catalogue cưới HWP 2014 duy nhất được phát hành miễn phí với số lượng khủng 10.000 bản in, kích thước nhỏ gọn (15×19 cm) rất tiện lợi cho các đôi uyên ương để tra cứu và thuận tiện mang theo bên mình. Catalogue cưới HWP 2014 cũng sẽ được phát hành miễn phí với phiên bản điện tử trên website chính thức của triển lãm: http://hwp.vn, đồng thời các cặp đôi sẽ có cơ hội download từ Apple Store và Google Store.

Catalogue cưới HWP 2014 tập trung khai thác, giới thiệu về mẫu mã, giá cả và địa chỉ mua sắm các sản phẩm, dịch vụ mùa cưới từ A-Z hiện có trên thị trường, giúp các đôi uyên ương tiếp cận trực tiếp với sản phẩm dịch vụ, dễ dàng tham khảo giá, mẫu mã và quan trọng nhất là tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc trong việc lựa chọn và chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Đặc biệt, mục phiếu giảm giá tại phần cuối cuốn Catalogue sẽ đem đến những cơ hội mua sắm với mức giá ưu đãi lớn, rất thiết thực cho ngân sách cưới của các cặp đôi.
Ngay sau khi 10.000 cuốn Catalogue cưới HWP 2014 được phát hành, các bạn trẻ tại Hà Nội có thể nhận ấn phẩm tại Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày từ 15-17/08/2014 tại Khách sạn Deawoo Hanoi, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Những độc giả tại TP.HCM sẽ nhận được Catalogue cưới HWP 2014  muộn hơn vài ngày. Các bạn có thể tới Văn phòng đại diện của Tạp chí Travellive (Phòng 202, Tầng 2, 142 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, TP.HCM) để nhận miễn phí. Ngoài ra, các bạn trẻ ở tỉnh xa sẽ được gửi Catalogue cưới HWP 2014 tới tận nơi theo đường bưu điện.

Catalogue cưới HWP 2014 hứa hẹn sẽ trở thành ấn phẩm tiện ích nhất, là người bạn thân thiết, đồng hành cùng các đôi uyên ương trong mùa cưới năm 2014-2015.

Để đăng kí nhận Catalogue vui lòng xem tại link:
http://hwp.vn/tin-tuc-su-kien/dang-ky-nhan-catalog-cuoi-2014-mien-phi.html

Marathon Tình Yêu

  • Địa chỉ: 59 Thợ Nhuộm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3936 8349
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.