Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Marathon Tình Yêu • 2356lượt xem

Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật HWP (Honeymoon and Wedding Perfect Exhibition) do Tạp chí Travellive tổ chức tính đến năm 2014 là lần thứ 6. Triển lãm sẽ diễn ra từ 15 đến 17/08 tại Khách sạn Hà Nội Daewoo 360 Kim Mã, Ba Đình, HN. Sau 5 năm tổ chức thành công, chương trình Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP tự hào trở thành thương hiệu sự kiện cưới số 1 Việt Nam.

Với số lượng gian hàng trong năm nay dự kiến là 70 gian và lượng khách tham gia khoảng 15.000 người, HWP là nơi các bạn trẻ tiếp cận nhanh nhất thông tin về các dịch vụ, sản phẩm cưới và du lịch trăng mật cũng như nhiều gói ưu đãi và quà tặng đặc biệt. Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực cưới & du lịch trăng mật, Triển lãm HWP còn mang lại cơ hội giới thiệu hình ảnh và thông tin dịch vụ của mình đến đối tượng khách hàng mục tiêu; bán hàng trực tiếp tại triển lãm cũng như tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đơn vị cùng ngành.

Trong khuôn khổ của triển lãm còn có sự kiện “Marathon Tình yêu & Thử thách” diễn ra ngày 09/08/2014, Game “Cặp đôi hoàn hảo” từ 15 – 17/08 tại triển lãm; Fashion Show vào 19h30 các ngày 15-16/8; đặc biệt là sự ra mắt Catalogue Cưới HWP 2014. Theo đó, 10.000 cuốn catalogue dày hơn 300 trang, cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ cưới và du lịch trăng mật sẽ được phát miễn phí cho khách tham dự, đăng ký nhận tại đây; hoặc download miễn phí trên Appstore/ 3nana/ Sapbao/ Vietbook Store

Triển lãm HWP lần thứ 6 sẽ được quảng bá rộng rãi trên các kênh truyền hình, báo mạng, báo giấy và tạp chí có uy tín, các trang mạng xã hội Facebook, Youtube, Vietwedding, Traucau… Với phong cách tổ chức chuyên nghiệp,quy mô thiết kế gian hàng sang trọng, gần gũi và đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, đây là sự kiện thường niên thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ Hà Nội và những đôi lứa đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân.

Thông tin chi tiết và Thể lệ đăng ký “Marathon – Tình yêu & Thử thách” tại website: www.hwp.vn.

Vào triển lãm tự do.

Marathon Tình Yêu

  • Địa chỉ: 59 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3936 8349
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.