}

Trở về Dịch Vụ Cưới

TIỆC CƯỚI – TIỆC BÁO HỶ – TIỆC ĐÍNH HÔN

Maison De Charme – Thiên đường tiệc cưới – báo hỷ lãng mạn bậc nhất giữa lòng Sài Gòn

Maison De Charme – Thiên đường tiệc cưới – báo hỷ lãng mạn bậc nhất giữa lòng Sài Gòn 
Những sảnh tiệc ngoài trời rộng mở, khoáng đạt và trong nhà ấm cúng, lãng mạn của Maison de Charme sẽ là “thiên đường” trong mơ dành cho những bữa tiệc trăm năm trọng đại của các đôi uyên ương.
Thoát khỏi những khuôn khổ nhà hàng tù túng trong 4 bức tường chật hẹp, không gian tiệc của Maison de Charme phá vỡ những nguyên tắc tổ chức tiệc cưới truyền thống. Maison de Charme đưa các đôi uyên ương của mình ra một lễ đường đầy ánh sáng, gió trời, hoa lá xanh tươi, khoáng đạt, rộng mở với khuôn viên sân vườn, hồ bơi, sân thượng… tuyệt đẹp. Lời thề nguyện hôn nhân thiêng liêng được trọn vẹn đất trời chứng giám, bên sự chúc phúc của người thân, bạn bè trân quý, Maison de Charme tin rằng sẽ được tôn thêm nhiều phần ý nghĩa và gắn kết bền lâu.
SỨC CHỨA SẢNH TIỆC CƯỚI – BÁO HỶ CỦA MAISON DE CHARME NHƯ THẾ NÀO?
Tùy số lượng khách mời và phong cách riêng của mỗi đôi uyên ương mà Maison de Charme sẽ có những khuôn viên sảnh tiệc phù hợp như sau:
KHUÔN VIÊN SÂN VƯỜN – phong cách tiệc ngoài trời rộng rãi, xanh tươi, hệ sân khấu lớn, âm thanh, ánh sáng đầy đủ và đầy hoa cỏ tươi xanh (có mái che dự phòng khi trời mưa). Khuôn viên này khi kết hợp với khu vực hồ bơi sẽ có sức chứa đẹp chuẩn khoảng 400 khách (40 bàn tròn), phù hợp cho các đôi uyên ương muốn có một bữa tiệc lớn với không gian lãng mạn, tươi tắn và khoáng đạt.KHUÔN VIÊN HỒ BƠI – phong cách tiệc ngoài trời mới lạ, độc đáo, xinh xắn, ấn tượng theo kiểu phương tây cởi mở, dễ dàng tạo ra những bữa tiệc pool party cực kì thú vị . Sức chứa đẹp chuẩn của khuôn viên này khoảng 120 khách (12 bàn tròn), phù hợp cho các cặp đôi muốn tổ chức một bữa tiệc cưới, báo hỷ nho nhỏ, ấn tượng với bạn bè, người thân hoặc một buổi lễ ceremony đọc lời thề nguyện kiểu tây mới lạ, ý nghĩa.KHUÔN VIÊN SÂN THƯỢNG – phong cách tiệc ngoài trời hiện đại với không gian trên cao khoáng đạt, mới mẻ, đầy ánh sáng và gió thổi mát lành. Sức chứa đẹp chuẩn của sảnh sân thượng (ban công) khoảng 70 khách (7 bàn tròn), phù hợp với những cặp đôi yêu thích sự mới mẻ, thoáng đãng và tự nhiên với bữa tiệc rooftop party cực “chill”. KHUÔN VIÊN LOBBY – phong cách tiệc trong nhà nhưng theo lối cách tân với vẻ đẹp lãng mạn, tinh tế, xinh đẹp và ấm áp. Sức chứa đẹp chuẩn khoảng 120 khách (12 bàn tròn), phù hợp với những đôi uyên ương yêu thích sự thanh lịch, ngọt ngào, duyên dáng trong không gian lễ đường thanh nhã, lộng lẫy.KHUÔN VIÊN ÁP MÁI – phong cách tiệc trong nhà với quy mô nhỏ, nhưng vẫn nổi bật với vẻ đẹp mộc mạc, ấm áp, sang trọng. Sức chứa đẹp chuẩn của sảnh này khoảng 50 khách (5 bàn tròn), phù hợp với những đôi uyên ương yêu thích bữa tiệc cưới, tiệc hỷ, tiệc đính hôn, lễ ceremony nhỏ gọn, riêng tư với người thân, bạn bè thương quý nhất.Đặc biệt với những tiệc lớn cùng số lượng bàn vượt khỏi quy mô riêng từng sảnh, Maison de Charme sẽ tạo ra những sự kết hợp, sắp xếp các sảnh lại một cách hoàn hảo để tạo ra một không gian tiệc rộng rãi và kết nối với nhau với sức chứa lớn. Vì thế Maison de Charme có thể phục vụ những bữa đại tiệc với ước lượng đến khoảng 700 khách (70 bàn tiệc). Đôi uyên ương nào đặt tiệc từ 50 bàn trở lên sẽ được một “đặc quyền” là bao trọn toàn bộ nhà hàng Maison de Charme cho bữa tiệc của riêng mình, không phải chia sẻ sảnh tiệc với bất kì một cặp đôi nào khác cùng những ưu đãi hấp dẫn. Bữa tiệc của cặp đôi cũng vì thế sẽ trở nên trang trọng, thiêng liêng và ý nghĩa hơn vô cùng.

Maison De Charme

  • Địa chỉ: 793/57/16 Trần Xuân Soạn Phường Tân Hưng Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 082 889 1988
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.