}

Trở về Dịch Vụ Cưới

LỄ GIA TIÊN

Lễ gia tiên phong cách Rustic tại Maison de Charme

Lễ gia tiên phong cách Rustic tại Maison de Charme
Trải nghiệm phong cách lễ gia tiên vừa ấm cúng, gần gũi, vừa sang trọng, thanh lịch tại Maison de Charme cùng những phong cách trang trí tinh tế, độc đáo và hệ thống nghi lễ trọn gói.Một trong những nghi lễ quan trọng bậc nhất trước khi tiệc cưới diễn ra đó là LỄ GIA TIÊN. Từ xưa đến nay, đây là một thủ tục vô cùng quan trọng trong truyền thống cưới hỏi của người Việt Nam như một lời báo cáo trước tổ tiên về việc con cháu đi lấy chồng hoặc rước nàng dâu mới về nhà. Gia tiên cũng chính là buổi lễ ra mắt gia đình hai họ của cặp đôi. Sự kiện này có thể được tổ chức tại tư gia hoặc nhà hàng tùy theo nhu cầu, điều kiện của hai bên gia đình đôi uyên ương. Song dù cử hành ở bất cứ đâu thì một nghi lễ gia tiên vẫn phải đảm bảo sự chu đáo, đầy đủ, đẹp đẽ và ý nghĩa, xứng đáng để đánh dấu mốc quan trọng trong sự gắn kết mật thiết giữa hai bên gia đình.
 


Tại Maison de Charme, bên cạnh việc tổ chức tiệc cưới, báo hỷ, đính hôn thì lễ gia tiên cũng là một trong những dịch vụ được rất nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Maison de Charme có thể đáp ứng nhu cầu tổ chức lễ gia tiên tại tư gia hoặc tại chính nhà hàng của Maison de Charme. Nếu cặp đôi muốn làm lễ gia tiên thân mật, ấm cúng, riêng tư tại nhà, Maison de Charme có ekip trang trí, sắp đặt và thiết kế không gian, bài trí mâm quả, sẵn sàng đến tận nhà riêng của quý khách để thực hiện. Nếu không có điều kiện làm tại nhà riêng, cặp đôi có thể chọn lựa hình thức tổ chức ngay tại nhà hàng của Maison de Charme trong những chiếc sảnh đẹp nhất cùng hệ thống nghi thức lễ, sắp đặt, trang trí đẹp đẽ, chu đáo không khác gì với lễ gia tiên tại nhà. 

Maison De Charme

  • Địa chỉ: 793/57/16 Trần Xuân Soạn Phường Tân Hưng Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 082 889 1988
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.