}

Giới thiệu Maison De Charme

11/16/22, 10:07 AM
MaiSon de Charme - Restaurant & Events là nơi lý tưởng cho các cặp đôi muốn tổ chức một lễ cưới theo phong cách Rustic, đặc biệt với một lễ cưới được tổ chức ở không gian ngoài trời với ánh sáng và màu sắc êm dịu của tự nhiên chắn chắn sẽ tạo nên một buổi lễ thật sự ấn tượng.
 
Những bữa ăn theo phong cách Fine Dining với không gian riêng là điểm nhấn vô cùng quan trọng của Maison De Charme.
 
Nổi bật tại Maison De Charme là kiến trúc ngôi nhà gỗ với hình ảnh trần và mái nhà rộng lớn. Một không gian quá đỗi độc đáo so với các nhà hàng tiệc cưới hiện nay ở Sài Gòn. Không gian trong nhà dành cho những buổi tiệc thân mật ấm cúng với số lượng khách nhỏ. Tone nâu ấm từ gỗ kết hợp ánh đèn vốn đã mang đến sự gần gũi mà bạn chẳng cần tìm kiếm đâu xa xôi.
 
Ngoài ra với không gian rộng rãi và thoáng đãng Maison De Charme cũng là nơi lý tưởng để tâm hồn mỗi người trở nên thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng bằng việc thưởng thức những ly coffee nóng hổi và cũng là không gian lý tưởng cho những buổi hẹn hò của các cặp đôi.
 
Điểm tuyệt vời hơn cả cho Maison De Charme chính là không gian ngoài vườn với sức chưa gần 500 khách. Chẳng ngần ngại gì với những buổi tiệc cưới có số lượng khách đông mà vẫn muốn chiêu đãi trong không gian tiệc ngoài trời lãng mạn.
 
Trên đây là một số thông tin và hình ảnh của Nhà Hàng MaiSon de Charme - Restaurant & Events, mong quý độc giả có thêm thông tin hữu ích và thêm lựa chọn cho những trải nghiệm mới mẻ và hạnh phúc.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Maison De Charme

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Maison De Charme

Maison De Charme

  • Địa chỉ: 793/57/16 Trần Xuân Soạn Phường Tân Hưng Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 082 889 1988
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam