}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Chụp hình cưới tại MABOO STUDIO GÒ VẤP

Chụp hình cưới tại MABOO STUDIO GÒ VẤP

Bảng giá chụp hình cưới chuyên nghiệp và uy tín
MABOO STUDIO – Đội ngũ tận tâm, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng
——✬✬✬——
Chụp hình cưới là một trong những khâu chuẩn bị khiến nhiều cô dâu chú rể đau đầu. Bởi đây là khoản đầu tư tốn khá nhiều chi phí của bạn. Thế nhưng, giờ đây bạn đã có thể nhanh chóng xoá tan nỗi lo này với MABOO Studio.
Chụp hình cưới tại MABOO STUDIO GÒ VẤP
Gói chụp hình tại cổng cưới – 3.500.000 đồng
Với gói chụp này, cô dâu và chú rễ sẽ có 60 phút thật trọn vẹn để lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ bên nhau.
Cô dâu sẽ được trang điểm và làm tóc hoàn toàn miễn phí theo sở thích cá nhân. Vì thế, các nàng đừng ngần ngại chia sẻ gu của mình với đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.
Về trang phục cưới, cô dâu chú rể sẽ được thoải mái chọn 1 đầm cưới, 1 vest cưới và 1 bó hoa cưới cầm tay có sẵn tại MABOO Studio. Sau buổi chụp hình, bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 15 tấm hình đã được chỉnh sửa toàn diện.
Hơn thế nữa, MABOO Studio sẽ trao tận tay cô dâu chú rể 1 món quà cưới nho nhỏ thay cho lời chúc phúc là 1 ảnh cổng ép gỗ phóng khổ lớn 60 x 90cm tuyệt đẹp.
Gói chụp album cưới trọn gói – 4.900.000 đồng
Bạn sẽ có 90 phút để sở hữu 1 album cưới thật lung linh bên cạnh người thương của mình.
Tương tự gói chụp trên, các nàng dâu mới sẽ được trang điểm và làm tóc hoàn toàn miễn phí theo sở thích cá nhân. Vì thế, bạn đừng ngần ngại chia sẻ gout của mình với đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.
Về trang phục cưới, các đôi uyên ương sẽ được thoải mái chọn 1 đầm cưới, 1 vest cưới và 1 bó hoa cưới cầm tay có sẵn tại MABOO Studio. Sau buổi chụp hình, cô dâu chú rể sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 25 tấm hình đã được chỉnh sửa toàn diện.
Hơn thế nữa, MABOO Studio sẽ trao tận tay cô dâu chú rể 1 món quà cưới nho nhỏ thay cho lời chúc phúc của chúng tôi là 1 album cưới 30 x 30cm (25 tấm hình, 20 trang) và 1 DVD slideshow ảnh cưới có chèn nhạc để chiếu tại nhà hàng.

MABOO Studio

  • Địa chỉ: 2/36 Cao Thắng, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 319 60 03
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.