}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Chụp ảnh cưới tại MABOO Sutdio PREMIUM QUẬN 3 và MABOO PENTHOUSE QUẬN 7

Hệ thống ảnh viện studio cao cấp chụp hình gia đình, em bé và hình cưới tại Quận 3, Quận 2, Quận 7 và Gò Vấp được khách hàng bình chọn yêu thích nhất tại tp. HCM.

Gói chụp cưới Silver Boo – 5.900.000 đồng
Chỉ trong 60 phút, hai bạn sẽ có những tấm ảnh cưới thật lung linh và trọn vẹn cho ngày trọng đại đấy!
Cô dâu sẽ được trang điểm và làm tóc hoàn toàn miễn phí theo sở thích cá nhân. Vì thế, các nàng đừng ngần ngại chia sẻ gout của mình với đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.
Về trang phục cưới, cô dâu chú rể sẽ được chọn lựa không giới hạn dòng váy classic và vest nam cùng một bó hoa cầm tay theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp. Sau buổi chụp, hai bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 20 tấm hình đã được chỉnh sửa toàn diện.
Món quà cưới trong gói chụp này mà MABOO Studio muốn gửi đến các đôi vợ chồng son tương lai là 1 ảnh cổng ép gỗ phóng khổ lớn 60 x 90cm và 1 slideshow ảnh cưới có chèn nhạc chiếu nhà hàng.
Gói chụp cưới Gold Boo – 7.900.000 đồng
Với 90 phút, hai bạn sẽ được lưu giữ những kỷ niệm cực ngọt ngào và lãng mạn.
Các nàng dâu mới sẽ được trang điểm và làm tóc hoàn toàn miễn phí theo sở thích cá nhân. Vì thế, các nàng đừng ngần ngại chia sẻ gout của mình với đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.
Tương tự gói chụp Silver Boo, cô dâu chú rể sẽ được chọn lựa không giới hạn dòng váy classic và vest nam cùng một bó hoa cầm tay theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp. Sau buổi chụp, hai bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 30 tấm hình đã được chỉnh sửa toàn diện.
Thêm vào đó, MABOO Studio sẽ trao tận tay cô dâu chú rể 1 món quà cưới nho nhỏ thay cho lời chúc phúc là 1 album cưới 30 x 30cm (30 tấm hình, 20 trang), 1 ảnh cổng ép gỗ phóng khổ lớn 60 x 90cm và 1 slideshow ảnh cưới có chèn nhạc để chiếu tại nhà hàng.
Gói chụp cưới Premium Boo – 9.900.000 đồng
Với 120 phút trong gói chụp này, các đôi uyên ương có thể thoải mái tạo dáng để ghi lại những ký ức đẹp nhất bên một nửa hoàn hảo của đời mình.
Các cô dâu tương lai sẽ được trang điểm và làm tóc hoàn toàn miễn phí theo sở thích cá nhân. Vì thế, các nàng đừng ngần ngại chia sẻ gout của mình với đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.
Cô dâu chú rể sẽ được chọn lựa không giới hạn dòng váy classic và vest nam cùng một bó hoa cầm tay theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp. Sau buổi chụp, hai bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 40 tấm hình đã được chỉnh sửa toàn diện.
MABOO Studio sẽ trao tay các đôi vợ chồng tương lai những món quà cưới ý nghĩa là 1 album cưới 30 x 30cm (30 hình, 20 trang), 1 ảnh ép gỗ phóng khổ lớn 60n x 90cm và 1 slideshow ảnh cưới có chèn nhạc để chiếu tại nhà hàng.

MABOO Studio

  • Địa chỉ: 2/36 Cao Thắng, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 319 60 03
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.