}

Trở về Dịch Vụ Cưới

VÁY CƯỚI CỦA LUCI LILY

Váy cưới Luci Lily luôn đem đến những điều khác biệt cho mọi Nàng dâu.

Váy cưới Luci Lily luôn đem đến những điều khác biệt cho mọi Nàng dâu. Không còn là những mẫu váy cưới truyền thống, không còn là những kiểu dáng lỗi thời mà thay vào đó là sự hiện đại trong phong cách thiết kế, hướng đến việc sử dụng thực tế cho mọi Nàng dâu.
▪ Form dáng được corset giúp điều chỉnh số đo phù hợp với dáng người của Nàng. Không chỉ vậy, corset còn giúp Nàng có vóc dáng đẹp hơn, thon gọn hơn để Nàng thực sự được tỏa sáng lộng lẫy trong ngày trọng đại.
▪ Kiểu dáng được chúng mình update mỗi ngày nên rất hợp thời, giúp Nàng có được những thiết kế váy cưới mới nhất, hiện đại nhất. 
▪ Luci Lily lựa chọn chất liệu nhập khẩu và độc quyền trên thị trường tạo nên những thiết kế mới lạ và nổi bật, đem lại cho Nàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất trong ngày cưới
▪ Điều quan trọng nhất, đó là lựa chọn Luci Lily, chúng mình sẽ chọn cho Nàng thiết kế phù hợp nhất. Mỗi thiết kế, chúng mình luôn có thể dễ dàng thay đổi số đo cho phù hợp với form người của nàng.
Cùng Luci Lily ngắm nhìn những mẫu thiết kế mới nhất của chúng mình nhé!

Luci LiLy Bridal

  • Địa chỉ: Tầng 8 - 193c3 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 093 624 4120
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.