}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Lucy Lily Bridal

11/1/19, 3:18 PM
Luci LiLy là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ cưới. Luci LiLy được thành lập 09/2018. Sản phẩm mà chúng tôi mang đến là các thiết kế bởi Luci LiLy Design Team, gồm cộng sự là các nghệ nhân đính kết và kĩ thuật rập, may lành nghề. Bên cạnh đó, với những tiêu chuẩn khắt khe và định hướng thương hiệu với những đặc trưng riêng, chúng tôi luôn chú trọng vào việc cập nhật xu hướng trang điểm và các kiểu tóc, phong cách hoa cầm tay cô dâu và không thể bỏ qua các sản phẩm mang phong cách đặc trưng Luci LiLy
Nằm tại tầng 6- số nhà 7- ngõ 53 Yên Lãng, Luci LiLy cũng vừa vặn, nhỏ xinh, lung linh với chút đèn vàng ấm áp, có hương thơm nhẹ nhàng của tinh dầu, có những chiếc váy may từ đam mê và có yêu thương đong đầy trong từng phụ kiện chuẩn bị cho cô dâu.
Hi vọng một ngày đẹp trời nọ, Luci LiLy được tiếp đón những cô dâu của mình. Nghe những cô dâu kể về câu chuyện tình tuyệt đẹp để vẽ lên những đường nét vừa vặn, phác thảo lên chiếc váy trong mơ, cùng cô dâu toả sáng trên lễ đường.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Lucy Lily Bridal

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Lucy Lily Bridal

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Lucy Lily Bridal

Lucy Lily Bridal

  • Địa chỉ: Tầng 6, Số 7 ngõ 53 Yên Lãng Đống Đa
  • Điện thoại: 0936244120
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam