}

Giới thiệu Luciola Studio

6/28/19, 11:07 AM

Từ những năm 2010 – 2012, chụp ảnh cưới đã trở thành một phần không thể thiếu của các cặp tình nhân. Cũng trong năm 2012 đó, thị trường ảnh cưới sôi động và nào nhiệt hơn bao giờ hết, rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau ra đời, nổi bật nhất là phong cách ảnh cưới Hàn Quốc. Nhận thấy đây là phân khúc tiềm năng mang lại giá trị lâu dài và ý nghĩa tích cực cho mọi người, Luciola Bridal được hình thành bắt đầu từ đây. Lấy tên 1 loài đom đóm để làm thương hiệu cho mình cùng câu slogan “Cùng Nhau Tỏa Sáng”. Luciola luôn mong muốn tất cả mọi quý cặp tình nhân khi đến với Luciola đều sẽ được tỏa sáng một cách trọn vẹn và riêng biệt nhất.

Trong thời gian đầu hoạt động, Luciola cũng phải trải qua vô vàn những khó khăn từ tất cả mọi thứ. Song với đó là sự nhiệt huyết cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả mọi thành viên và sự làm việc không biết mệt mỏi của người sáng lập và cũng là nhà thiết kế của Luciola: Phan Thị Ngọc Minh.

Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi cùng những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt một thời gian dài. Thương hiệu váy cưới Luciola đã trở thành một thương hiệu có tiếng tại TP.HCM và các vùng lân cận. Không chỉ đa dạng về kiểu váy, hài hòa về màu sắc, váy cưới Luciola luôn chứa đựng những sự tinh túy từ các họa tiết nhỏ và nhưng tiểu tiết trang trí trên váy.

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói Luciola đã và đang từng bước dần trở thành một thương hiệu áo cưới lâu đời và có tiếng tăm nhất tại Sài Gòn. Mục đích của Luciola là luôn muốn tạo ra nhiều bộ váy cưới đẹp và lộng lẫy, giúp cho các nàng dâu tỏa sáng rực rỡ hơn trong ngày trọng đại của mình. Chúng tôi – Luciola Bridal luôn mong muốn nhận được những sự phản hồi một cách trực quan nhất từ phía khách hàng để luôn trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như chuẩn hóa cung cách phục vụ để mang đến cho các bạn một ngày trải nghiệm dịch vụ tại Luciola hoàn hảo nhất.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Luciola Studio

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Luciola Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Luciola Studio

Luciola Studio

  • Địa chỉ: 243a Nguyễn Thượng Hiền, P6, Q Bình Thạnh
  • Điện thoại: 090 302 60 23
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam