}

Giới thiệu Lotte Legend Hotel Saigon

7/6/21, 5:55 PM

HOÀN HẢO TIỆC CƯỚI LOTTE LEGEND SAIGON !

Tiệc cưới hoàn hảo luôn khởi đầu cho hạnh phúc trăm năm. Hãy để chúng tôi cùng bạn hoàn thiện một tiệc cưới như mơ, bất kể đó là phong cách truyền thống hay hiện đại.

Dịch vụ cưới Lotte Legend đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một tiệc cưới chuẩn 5 sao.  Phòng khánh tiết Saphire ấm cúng trang nhã trong khuôn viên  405m2, với trang âm hiện đại, phục vụ ân cần, ẩm thực phong phú thật sự là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện trọng đại trăm năm cho đôi uyên ương.   Dù cho phong cách nào, Lotte Legend Saigon sẽ cùng bạn chăm chút từng chi tiết nhỏ, hiện thực hoá chủ đề và ý tưởng riêng biệt.

Chúng tôi có nhiều lựa chọn hoặc theo tông màu, theo chủ đề hoặc theo phong cách. Những ai yêu chuộng sự phóng khoáng, khuôn viên hồ bơi Lotte Legend với không gian thoáng đãng, bải cỏ xanh mát  “pool & cool” sẽ là sự lựa chọn thú vị. 

Hãy để chúng tôi cùng bạn hiện thực hóa tiệc cưới trong mơ, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ email: trinh.le@lotte.net. Điện thoại: 028 3823 3333 (máy lẻ 210)
Chúng tôi sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Lotte Legend Hotel Saigon

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Lotte Legend Hotel Saigon

Lotte Legend Hotel Saigon

  • Địa chỉ: 2A - 4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3823 3333
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam