}

Giới thiệu LOTTE HOTEL SAIGON

3/5/21, 1:34 PM
TIỆC CƯỚI TRONG MƠ ĐẲNG CẤP 
CHỈ CÓ TẠI KHÁCH SẠN LOTTE HOTEL SAIGON
Tiệc cưới hoàn hảo luôn khởi đầu cho hạnh phúc trăm năm. Nếu bấy lâu nay bạn vẫn đang mơ ước có một lễ cưới thật độc đáo và đặc biệt, hãy để khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON hiện thực hóa giấc mơ này. 
LOTTE HOTEL SAIGON đều đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Khách sạn cung cấp các lựa chọn thực đơn đa dạng cùng nhiều món ăn tuyệt hảoKhách sạn LOTTE HOTEL SAIGON tọa lạc ngay giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Với danh tiếng lừng lẫy và kiến trúc trang nhã, khách sạn 5 sao này là địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng với dịch vụ hàng đầu. Dù được tổ chức tại phòng tiệc lớn sang trọng hay tại khu sân vườn ngoài trời với hương hoa thơm ngát, LOTTE HOTEL SAIGON đều đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Khách sạn cung cấp các lựa chọn thực đơn đa dạng cùng nhiều món ăn tuyệt hảo cũng như các loại rượu hảo hạng, chắn chắn sẽ làm hài lòng khách dự tiệc.
Từ tiệc cưới nhỏ ấm cúng đến tiệc lớn sang trọng, từ tiệc truyền thống cho đến hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của khách sạn sẽ giúp bạn tạo nên một lễ cưới trong mơ. Điều duy nhất bạn cần làm là thư giãn và tận hưởng khoảng thời gian tiệc cưới khó quên. Khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON sẽ hỗ trợ mọi việc còn lại.
Khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON sẽ hỗ trợ mọi việc còn lại.
Để biết thêm thông tin chi tiết ưu đãi và nhận báo giá tiệc cưới, xin vui lòng liên hệ 
Email: nga.pham@lotte.net 
Điện thoại: 028.3823.3333 (Số nội bộ: 209) hoặc 0932.710.247

LOTTE HOTEL SAIGON

  • Địa chỉ: 2A - 4A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0932710247
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam