}

Giới thiệu PIG PRODUCTION

6/25/19, 3:55 PM

Album cưới là một trong những hiện vật hiếm hoi sẽ được lưu giữ bên bạn rất nhiều năm sau ngày cưới, là thứ để bạn khoe với người thân, bạn bè và cũng là nơi để hai bạn ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào. Vì thế, việc tìm cho mình một photographer thích hợp cũng như một ê kíp chụp hình cưới chuyên nghiệp là điều trăn trở thực sự của các cặp đôi.
Ê kíp lợn Studio với photographer lợn luôn mong muốn gửi đến các cặp đôi những bộ ảnh đẹp, chân thật và giàu cảm xúc.coi trọng sự đơn giản và vẻ đẹp tự nhiên, vì vậy các tác phẩm của lợn Studio thường không dùng nhiều đạo cụ và đặc biệt không chứa những chi tiết thừa, nhờ đó mà hai nhân vật chính càng trở nên nổi bật và rạng rỡ hơn. Một cử chỉ yêu thương, một ánh mắt đầy cảm xúc, một nụ hôn nhẹ nhàng,…… trong bối cảnh và ánh sáng hợp lý cũng đủ để tạo nên một shoot ảnh đẹp. Những gì đơn giản nhất, chân thật nhất sẽ lưu giữ một giá trị lâu dài nhất theo thời gian.
lợn.studio luôn đặt sự hài lòng và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng là tiêu chí làm việc và phấn đấu của ê kíp. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những ý tưởng của từng cặp đôi trong mỗi album cưới.
Chúc các bạn có một album cưới đầy ý nghĩa ghi dấu giai đoạn đẹp nhất của tình yêu đôi lứa !
lợn. Studio

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp PIG PRODUCTION

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp PIG PRODUCTION

PIG PRODUCTION

  • Địa chỉ: 170/31 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0943856917
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam