Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Leman Jewel 7/17/19, 10:30 AM • 7268lượt xem

Leman Jewel là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về thiết kế và chế tác các sản phẩm trang sức, vàng bạc, đá quý, nữ trang.

Luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng mới trên thế giới trong từng sản phẩm, từ chọn lọc đá quý đến việc thiết kế. Không ngừng sáng tạo ra những mẫu mã độc đáo nhất mang tính chuyên nghiệp. Các tác phẩm của Leman luôn được đánh giá cao và sống mãi với thời gian.

Người thành lập: Cô Ngọc Đoàn. Tốt nghiệp ngành Giám định đá quý - Thiết kế nữ trang tại Học viện Đá quý & Nữ trang Hoa Kỳ (GIA - Gems Institute of America).

Cô từng phụ trách công việc kiểm định kim cương 5 năm ở Hoa Kỳ, và là ‘’con nhà nòi’’ ở thế hệ thứ 3 xuất thân trong ngành nữ trang tại TP. HCM.

Với kiến thức chuyên môn và hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kiểm định các loại đá quá quý, đặc biệt là kim cương. Cô Ngọc Đoàn luôn đặt tiêu chuẩn cao và không ngừng cố gắng đạt đến sự tốt nhất trong chất lượng sản phẩm của Leman Jewel.

Diamond Jewelry Designed by Ngoc Doan
Diamond Specialist
Gemstones Jewelry

Leman Jewel

  • Địa chỉ: 2 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Bến Thành, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 2253 7535
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.