}

Giới thiệu Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin

7/1/21, 11:27 AM

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin dưới sự quản lý của Tòa Nhà Sự Kiện Gala Royale. Với ý tưởng thiết kế từ khu vườn kiểu Pháp, mang phong cách cổ điển kết hợp với vẻ đẹp đương đại là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo, giới thiệu sản phẩm và những buổi yến tiệc cao cấp, sang trọng. Một không gian gần gũi với thiên nhiên, một khuynh hướng ẩm thức tinh tế, một phong cách phục vụ ân cần tại Le Jardin sẽ tạo nên sự thành công cho mọi sự kiện của quý Công ty.

Le Jardin tin rằng mỗi tiệc cưới là câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp với những nụ cười rạng rỡ và những khoảng khắc lãng mạn cùng những cảm xúc ngập tràn của người thân và bạn bè. Sáu sảnh tiệc với nhiều kiểu trang trí bàn tiệc hiện đại, những chương trình khai lễ được chọn lọc và thiết kế tinh tế cùng nhiều phong cách ẩm thực khác nhau, quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm dịch vụ thật sự phù hợp cho tiệc cưới hoàn hảo theo phong cách bạn.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin

  • Địa chỉ: 195 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 146 27 68
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam