}

Giới thiệu LAHAVA

8/11/21, 3:28 PM
Được thành lập vào năm 2010, không phải là tiên phong nhưng với niềm đam mê và khát khao, chúng tôi sau vài năm đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường Thời trang dạ hội - Áo cưới vốn rất sôi động ở Sài gòn nói riêng và Việt Nam nói chung. Sản phẩm của LAHAVA chủ yếu bao gồm váy cưới, váy dạ hội và đầm dự tiệc cưới.

Sản phẩm của LAHAVA đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phát triển của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao, làm việc nhiệt tình và hăng say, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang hoàn hảo nhất!

Đến với LAHAVA, bạn được thỏa sức lựa chọn những trang phục, những thiết kế mình yêu thích, được nhân viên tư vấn nhiệt tình để bạn hiểu rõ hơn về những ưu và khuyết điểm trên cơ thể mình, từ đó chọn ra những trang phục thích hợp và vừa vẹn nhất...

Hãy một lần ghé qua chúng tôi để không phải tiếc về sau !
 

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp LAHAVA

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp LAHAVA

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp LAHAVA

LAHAVA

  • Địa chỉ: 84 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú nhuận, HCM
  • Điện thoại: 028 6277 2777
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam