}

Giới thiệu Khung Xinh

8/2/21, 4:30 PM
Khung Xinh chuyên sản xuất thiết kế số lượng lớn TẤT CẢ HÀNG CÓ SẴN ! Khung Trang trí bàn gallery tiệc cưới, tiệc thôi nôi, sinh nhật, quà tặng ... Hàng trăm thiết kế đơn giản nhẹ nhàng , màu sắc pastel lãng mạn và cũng rất ấn tượng... Bộ khung để hình kỷ niệm của đôi bạn trẻ, ghi lại những kỷ niệm và dấu ấn qua từng thời kỳ yêu thương... hay những hình ảnh đáng yêu của bé qua từng năm ... Khung Xinh có rất nhiều thiết kế và bố cục màu sắc khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn .
              
Khung Xinh mong muốn mang lại một phong cách riêng biệt rất Tây cho bàn Gallery TIỆC CƯỚI của bạn .Khung Xinh mong muốn mang đến sự phóng khoáng trẻ trung & thêm phần hiện đại ấn tượng cho ngôi nhà của bạn !

Tất cả sản phẩm Khung thiết kế trang trí bàn gallery tiệc cưới đều có sẵn tại Khung Xinh bạn có thể mua ngay KHÔNG CẦN ĐẶT HÀNG !

Tất cả các thiết kế handmade mới ,chất liệu gỗ thông sơn nhiều màu & gỗ cao cấp xuất khẩu đi Úc, sản phẩm nhựa composite cao cấp Korea hiện có tại web chính thức của Khung Xinh, Mời bạn ghé thăm nhé  !!!

Sản phẩm khung trang trí bàn tiệc cưới :
http://www.khungxinh.com/-khung-trang-triacute-ti7879c-c4327899i.html

Đ/c: 35/7B Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1,Tp. HCM.

Showroom mới có chỗ cho quý khách để xe máy, đậu xe hơi thoải mái chạy thẳng vào trong quay đầu ra vô cùng tiện lợi và an tâm để quý khách shopping thoải mái tại Khung Xinh Store và An Bình gallery.

Thời gian làm việc :  9 a.m - 7 p.m EVERYDAY

Quý khách có thể yên tâm 100% khi đến mua hàng tại Khung Xinh !
Khung Xinh Trân trọng Cám Ơn sự Ủng Hộ của Quý Khách !

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Khung Xinh

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Khung Xinh

Khung Xinh

  • Địa chỉ: 35/5B Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q. 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 0988973785
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam