}

Giới thiệu JustMarry Wedding

9/27/22, 10:59 AM
Về JustMarry Wedding
Ngày cưới chắc hẳn là ngày lễ quan trọng nhất khiến chúng ta không thể nào quên. Đây là khoảnh khắc gần như chỉ đến 1 lần trong đời của mỗi người. Tình yêu và sự hạnh phúc chính là lẽ sống và đích đến cuối cùng của tất cả mọi người.
Chúng tôi trân trọng những giá trị to lớn đó và sự mong muốn góp phần cho hạnh phúc lứa đôi thêm trọn vẹn. Đây chính là lí do cho sự ra đời của JustMarry Wedding.
DỊCH VỤ CUNG CẤP
Khi chụp hình cưới tại JustMarry Wedding bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về phong cách chụp yêu thích. Chụp phóng sự cưới, chụp hình cưới truyền thống, chụp chân dung, quay phim flycam, quay phóng sự cưới… Là những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp khách hàng thoải mái trong việc chọn lựa.
Chụp phóng sự cưới
Chụp ảnh đám hỏi, đám cưới, lễ dạm ngõ, lễ gia tiên, lễ nhà thờ theo phong cách phóng sự. Mang lại một album ảnh phóng sự độc đáo và tự nhiên nhất.
Quay phóng sự cưới
Quay phim ngày lễ cưới, tiệc cưới vu quy và tân hôn theo phong cách phim phóng sự. Mới mẻ – sáng tạo và độc nhất
Quay chụp truyền thống
Quay phim và chụp hình trọn gói các dịch vụ pre-wedding, đám cưới, đám hỏi, lễ gia tiên theo phong cách truyền thống. Mang tính trang trọng nhưng không thiếu phần sáng tạo và mới mẻ.
Y TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
Yếu tố con người góp phần lớn trong sự thành công của bất kỳ lĩnh vực nào. JustMarry Wedding sở hữu ekip chuyên nghiệp, làm việc tận tâm tận tụy. Vì một lí tưởng chung là mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, ưng ý và tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng chúng tôi. 
JustMarry Wedding sở hữu những gói chụp hình cưới với giá thành hợp lý, cạnh tranh cao trên thị trường. Phù hợp với “hầu bao” của nhiều bạn với nhu cầu có được một album cưới đẹp. Nhưng không phải chi trả với số tiền quá đắt đỏ. 
CÔNG TY TNHH ÁO CƯỚI JUSTMARRY
HOTLINE: 0902806345 – 0908245675
Zalo/Viber: 0902806345
Địa chỉ: 1 Ấp Chiến Lược, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM (625 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM)
Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.
 

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp JustMarry Wedding

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp JustMarry Wedding

Hình ảnh mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp JustMarry Wedding

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp JustMarry Wedding

JustMarry Wedding

  • Địa chỉ: 1 Ấp Chiến Lược, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0902806345
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam