Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Janny Salon • 6035lượt xem

Sau những tất bật lo toan của cuộc sống thường ngày, để có được những phút giây yên bình, thư thái, lấy lại sự cân bằng cho cơ thể là điều vô cùng quý giá. Đến với Janny Salon bạn sẽ được tận hưởng những phút giây lắng đọng nhất của cuộc sống!

Janny Salon cung cấp các dịch vụ Nails & Shampoo & Spa cao cấp và hoàn hảo nhất. Với không gian sang trọng, màu sắc lung linh lấy màu tím làm chủ đạo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Trang thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ Hoa Kỳ, quy tụ những ưu điểm vượt trội về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Hơn hết, quý khách sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất với những dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và thân thiện của Janny Salon. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin tư vấn toàn diện cùng chất lượng chăm sóc Nails & Shampoo & Spa hoàn hảo.

Hãy để Janny Salon đưa bạn tới những không gian yên bình nhất, để ngày mai bạn lại tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống xung quanh. 

Quý khách đến Janny Salon xin vui lòng liên hệ:
Janny Salon
Địa chỉ: 50 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.233.222
Điện Thoại: 08.6686.3848
Website: jannysalon.com
Facebook: facebook.com/jannysalon
Email: jannysalon@gmail.com

Janny Salon

  • Địa chỉ: 50 Cửu Long, Phường 2, Tân Bình, Tp.HCM
  • Điện thoại: 08 6686 3848
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.