}

Giới thiệu In Công Lâm - Thiệp Cưới Cao Cấp Tại Hà Nội

8/3/21, 9:00 AM

GIỚI THIỆU
In Công Lâm là công ty chuyên in tại Hà Nôi. Nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. In Công Lâm là một sự lựa chọn tốt của bạn.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành in, cộng với sự năng động nhạy bén trong sản xuất kinh doanh của Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên, đến nay CÔNG TY TNHH IN ẤN VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG LÂM đã tạo dựng được uy tín, lòng tin đối với khách hàng, là một địa chỉ tin cậy qua chất lượng in đảm bảo, giá thành gia công in rẻ, tiết kiệm thời gian.
Sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế, ứng dụng kỹ thuật cao của In Công Lâm được thể hiện ở những ấn phẩm in truyền thống như: In thiệp cưới, in name card, in phong bì, in catalogue, in tờ rơi, in tờ gấp, in tem bảo hành, in poster, dữ liệu biến đổi….

TẦM NHÌN
CÔNG TY TNHH IN ẤN VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG LÂM mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế, đặc biệt là mảng thiệp cưới. Hoạt động hiệu quả, Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan. Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “gắn kết bền lâu – Cùng nhau phát triển

Sứ mệnh
Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm Thiết kế sáng tạo – Chất lượng in đạt tiêu chuẩn – Tiến độ nhanh nhất và Giá thành tốt nhất.
Trong tất cả những yếu tố làm nên thành công của In Công Lâm, yếu tố con người được In Công Lâm đặt lên hàng đầu vì tính quyết định của nguồn nhân lực đối với thành bại của doanh nghiệp. Do vậy, trong công tác chỉ đạo, điều hành, Ban Lãnh đạo luôn tạo môi trường thuận lợi cho các cán bộ, nhân viên của mình phát huy hết năng lực và thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động. Dưới mái nhà chung In Công Lâm, các thành viên đều có quyền lợi đi đôi với trách nhiệm trong công việc chung, luôn đồng lòng, chung sức gánh vác khó khăn và trách nhiệm, chia sẻ thành công vì sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng và sự thịnh vượng của đất nước.

CÔNG TY TNHH IN ẤN VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG LÂM của chúng tôi đảm bảo với bạn rằng không nơi nào sẽ làm hài lòng bạn tốt nhất như chúng tôi vì nơi đây luôn tràn đầy sự niềm nở, chu đáo, nhiệt tình và đam mê trong công việc của đội ngũ nhân viên. Và với phương châm “Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của mình thực sự là chính mình” chúng tôi luôn tự cải thiện và nâng cao khả năng của mình.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp In Công Lâm - Thiệp Cưới Cao Cấp Tại Hà Nội

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp In Công Lâm - Thiệp Cưới Cao Cấp Tại Hà Nội

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp In Công Lâm - Thiệp Cưới Cao Cấp Tại Hà Nội

In Công Lâm - Thiệp Cưới Cao Cấp Tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 84 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 404 3131
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam