Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

ImFriday Boutique 7/1/19, 5:50 PM • 5923lượt xem

imFRIDAY Boutique là xưởng thiệp handmade, sản phẩm trang trí và vật dụng handmade lạ mắt, tinh tế. Thêm vào đó, imFRIDAY Boutique còn cung cấp những nguyên vật liệu handmade phong phú.

Tại imFRIDAY Boutique bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi sản phẩm. Bởi đối với các thành viên củaimFRIDAY Boutique, mỗi sản phẩm là một tác phẩm gắn với tâm trạng, cảm xúc của từng thành viên, là một lời nhắn nhủ, một tâm sự mà họ muốn được chia sẻ cùng các bạn yêu thích những giá trị cuộc sống. Chúng tôi không giỏi thể hiện cảm xúc bằng lời, cũng không phải là những người xởi lởi qua lời nói, chúng tôi chỉ biết đặt hết tình cảm, sự chân thành của mình qua từng sản phẩm dành cho khách hàng.

Hãy lắng nghe con tim và khối óc của chính mình để làm cho cuộc sống thêm màu sắc, thú vị và tươi vui. Hãy là ngày thứ 6 trong tuần – là ngày mà niềm vui, hi vọng dâng tràn, là ngày mà bạn luôn thấy thoải mái nhất.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng imFRIDAY Boutique!

ImFriday Boutique

  • Địa chỉ: 19/51A Lam Sơn, P5, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Điện thoại: 093 210 23 38
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.