}

Giới thiệu Hỷ Studio

8/13/21, 3:19 PM

Không gò bó khách hàng vào một khuôn khổ nhất định, Hỷ Studio hy vọng CD-CR khi đến với Hỷ có thể mạnh dạn đưa ra ý tưởng của mình, từ đó làm nền tảng để ekip của Hỷ giúp CD-CR xây dưng nên một câu chuyện “độc nhất vô nhị” và thể hiện thông qua bộ ảnh cưới. Với phong cách tự nhiên, trong sáng nhưng không kém phần sang trọng, Hỷ Studio sẽ giúp CD-CR lưu giữ được những phút giây chân thật nhất.

Với ekip trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Hỷ studio luôn tạo được một không khí vui vẻ thoải mái trong các buổi chụp. Các cặp đôi không còn phải lo lắng về việc tạo dáng sao cho hoàn hảo, bởi đây chỉ là một buổi dạo chơi của hai người và bạn chỉ cần chính bạn trong mỗi bức hình.

Việc sử dụng lối make up tự nhiên, trong suốt và hạn chế sự can thiêp của công nghệ chỉnh hình sẽ giúp tôn lên nét đẹp sẵn có của cô dâu nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên, chân thật trong từng bức ảnh.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hỷ Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hỷ Studio

Hỷ Studio

  • Địa chỉ: 315/25 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 088 811 27 52
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam