}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Chụp Ảnh Cưới

Chụp Ảnh Cưới

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi rằng phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để chụp ảnh cưới khi nó chỉ xuất hiện vào ngày cưới hay chia sẻ lên các mạng xã hội hay chưa? Ảnh cưới lưu lại những khoảnh khắc quan trọng trước khi 2 bạn bước vào cuộc sống hôn nhân,đó còn là minh chứng cho tình yêu của các bạn trong ngày tuyệt vời, chia sẻ đến bạn bè người thân dự hôn lễ tình yêu ngọt ngào của bạn.
Để tiến đến hôn nhân, các bạn đã trải qua quá trình yêu đương¸tìm hiểu nhau và dĩ nhiên tình yêu không chỉ màu hồng, sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã hoặc phải yêu xa do đó ảnh cưới không chỉ đơn giản là lưu lại cột mốc quan trọng trong cuộc đời bạn, đây còn là quả ngọt kết tinh sau quá trình yêu nhau không ràng buộc, là kết thúc đẹp cho quá trình tìm hiểu nhau và là khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân, đồng thời đây cũng sẽ là kỷ niệm khi về già mà bạn sẽ xem lại cùng con cháu.

Huong Le Bridal

  • Địa chỉ: 97 Hồ Văn Huê, p.9, q.Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 083 845 0770
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.