}

Giới thiệu Hưng Phát USA Diamond & Jewelry

8/4/21, 11:28 AM

Hưng Phát USA Diamond & Jewelry

Là một công ty gia đình được thành lập năm 1982, Công ty Kim cương & Trang sức Hưng Phát là một trong số ít những công ty kim hoàn cao cấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và chất lượng tuyệt vời. Ngoài sự đa dạng về kim cương lẻ, chúng tôi còn có rất nhiều loại trang sức cho bạn chọn lựa. Chúng tôi chuyên về trang sức bằng vàng 18K, bạch kim và tất cả các viên kim cương của chúng tôi đều được GIA/EGL/IGI cấp chứng nhận. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên về trang sức và đồng hồ theo thiết kế của khách hàng. Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và tay nghề luôn sẵn sàng giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu về trang sức của bạn.
Qua nhiều năm, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh trong đó có xưởng riêng tại Hồng Kông, nhưng mục tiêu của chúng tôi là giữ nguyên như cũ – đó là cung cấp trang sức chất lượng tốt hơn với giá cạnh tranh. Trong từng món đồ mà chúng tôi chế tạo, chúng tôi nỗ lực đưa vào ba điều trong nguyên tắc kinh doanh của mình: Sáng tạo, Chất lượng và Giá cả phải chăng.

Hưng Phát USA luôn tự hào đã và đang trở thành sự lựa chọn uy tín hàng đầu đối với quý khách hàng trong ngành kim hoàn tại Hoa Kỳ và Việt Nam hiện nay.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hưng Phát USA Diamond & Jewelry

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hưng Phát USA Diamond & Jewelry

Hưng Phát USA Diamond & Jewelry

  • Địa chỉ: 359 Hai Bà Trưng, P.8, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: 1900 757518
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam