}

Trở về Khuyến mãi

[Hung Dang Photo] Khuyến mãi trọn gói quay phim, hình tiệc, album phóng sự ngày cưới

Freelancer đang là lựa chọn hàng đầu của các cặp CD-CR. Khi bạn không muốn mình bị gò bó trong những khuôn hình cứng ngắc, thì freelacer sẽ đem lại cho bạn những khuôn hình chất lượng, tự nhiên nhất. Quan trọng hơn cả là bạn không cần "diễn", hãy để cho chúng tôi "bắt" khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bạn.

Tại sao bạn phải bỏ thêm các chi phí như mặt bằng, nhân viên,... khi mà đến với chúng tôi, bạn vẫn có 1 bộ album hoàn hảo với đầy đủ dịch vụ chất lượng & sự hài lòng cao nhất.

Và với chi phí bỏ ra cho 1 đám cưới là không nhỏ, nhất là trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu & chia sẻ điều đó với các bạn.

Vì vậy chúng tôi giới thiệu cùng các bạn gói khuyến mại cực hấp dẫn cho CD-CR trong ngày vui trọng đại, chỉ với 6.000.000Đ cho gói khuyến mãi bao gồm quay phim trọn 1 ngày, chụp hình tiệc 100 tấm (13x18) và album phóng sự ngày cưới để bạn, gia đình & bạn bè cảm nhận hết không khí đầm ấm, hạnh phúc mà trong ngày hôm đó, vì quá bận rộn nên không thể nào "thấy" hết ^.^

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh chân đăng ký nào

Hùng Đặng Photo

  • Địa chỉ: 686/75 CMT8, Phường 5, Quận Tân Bình Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0938724536
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.