}

Giới thiệu Hộp quà cưới hà nội

8/2/21, 4:13 PM
Hộp quà đáp lễ khách mời đám cưới, nhiều mẫu cực xinh giá cực mềm.

              Bạn muốn bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự hiện diện của những khách mời đã đến chung vui cùng gia đình trong lễ cưới? Bạn muốn để lại một ấn tượng cho các khách mời với một món quà đáp lễ đơn giản và hợp túi tiền. Tục đáp lễ cho khách mời đám cưới là một phong tục đã phổ biến từ lâu ở Âu Mỹ cũng như với người Hoa, và hiện càng phổ biến hơn với các lễ cưới của người Việt!


           Hộp quà cưới Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm, quà và hộp quà tặng đáp lễ khách mời đám cưới với nhiều nhóm sản phẩm, mẫu mã đa dạng, giá cả linh hoạt.

Hộp quà tặng :
Những chiếc hộp xinh với nhiều kích cỡ, màu sắc và phong cách khác nhau, với những chiếc hộp này bạn có thể để những món quà đã chọn của mình vào và bạn đã có một phần quà đáp lễ thật ý nghĩa dành cho các khách mời đã đến chung vui trong ngày trọng đại của mình. Các sản phẩm hộp giấy giá từ 1800đ-6000đ tùy mẫu và số lượng.

Quà tặng :
Các sản phẩm quà tặng trọn gói bao gồm hộp đựng quà và quà bên trong với các loại bánh, kẹo, chocolate, quà lưu niệm khác như móc khóa, móc điện thoại, nến, lót ly… Với các loại quà bánh kẹo, giá chỉ từ 5000đ/phần và các loại quà lưu niệm từ 15.000đ/phần.

Và còn rất nhiều mẫu hộp khác... Do số lượng hình up trong mỗi topic là giới hạn nên bạn hãy liên lạc trực tiếp với mình để xem mẫu và chọn mẫu ưng ý nhất cho đám cưới của mình nhé!

          Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với các công ty wedding planner, các nhà hàng, ảnh viện để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của hai bên cho khách hàng, dành những voucher giảm giá ưu đãi cho khách hàng, hoặc cung cấp các sản phẩm của chúng tôi cho các đơn vị đối tác với giá chiết khấu hấp dẫn.
 

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hộp quà cưới hà nội

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hộp quà cưới hà nội

Hộp quà cưới hà nội

  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Điện thoại: 0962821669
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam