}

Giới thiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport

7/6/21, 5:56 PM

CHỨNG NHÂN KẾT NỐI TRỌN ĐỜI

Tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport, với sự tận tâm và giàu kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên tiệc cưới cùng sảnh tiệc sang trọng, hiện đại chắc chắn sẽ là địa điểm hoàn hảo cho những lời nguyện ước trọn đời.

Được cùng bạn chuẩn bị cho ngày trọng đại là niềm vinh dự của chúng tôi. Với chúng tôi, những kết nối hoàn hảo phải được xây dựng từ những chi tiết hoàn hảo. Dù bạn mong ước thực hiện một tiệc cưới thật lộng lẫy hay thể hiện cá tính đặc biệt của bạn, chúng tôi đều sẽ thực hiện thật chu toàn.

Với lợi thế thuộc tập đoàn IHG danh tiếng cùng những tiêu chuẩn và kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới, tiệc kỷ niệm, lễ đính hôn trên toàn thế giới, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hàng đầu được thiết kế dành riêng cho bạn. Từ việc lên kế hoạch, trang trí sảnh tiệc đến chương trình biểu diễn đều sẽ được chăm chút đến từng chi tiết.

Một bữa tiệc hoàn hảo không thể thiếu những bàn tiệc hấp dẫn. Đội ngũ yến tiệc tài hoa của chúng tôi đã sáng tạo những thực đơn phong phú và đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu từ ẩm thực truyền thống đến phong cách mới. Tất cả kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế sẽ tạo nên một tiệc cưới hoàn hảo.

Vị trí khách sạn gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ là điểm thuận lợi tuyệt vời cho khách từ những thành phố khác đến tham dự tiệc cưới. Còn gì tuyệt vời hơn khi một kết nối trọn đời được chứng nhân tại một địa điểm kết nối hàng đầu.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Holiday Inn & Suites Saigon Airport

  • Địa chỉ: 18E Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Điện thoại: +84 28 3948 5050
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam