}

Giới thiệu Hồ Khanh Wedding

8/4/21, 3:13 PM
HỒ KHANH WEDDING

Với phương châm: "Hạnh phúc của bạn - Thành công của tôi ". Thương hiệu Hồ Khanh Wedding đã chứng minh được niềm tin cho khách hàng của mình hơn 10 năm qua.

Hồ Khanh Wedding luôn mang đến sự hài lòng, nét rạng ngời hạnh phúc cho khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp là những chuyên gia đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực làm đẹp và dịch vụ cưới hỏi:

HỒ KHANH phong cách trang nhã, sang trọng và tinh khôi
THANH PHƯỚC phong cách ấn tượng, phá vỡ mọi nguyên tắc

Đó là sự kết hợp của 2 phong cách đối lập nhau để cho các bạn yêu thích nghệ thuật trang điểm tìm đến với chúng tôi gởi giấc mơ thành sự thật!!

Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu được lựa chọn đầu tiên của khách hàng với những dịch vụ đa dạng, chất lượng. Hồ Khanh Wedding luôn đặt: "Nghệ thuật phục vụ" lên hàng đầu để thõa mãn mọi nhu cầu của từng khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp và cưới hỏi.

Chuyên nghiệp phong cách Cưới và lãng mạn cùng Cưới đến với Hồ Khanh Studio cùng Chuyên gia Make-Up Hồ Khanh và Thanh Phước gửi đến các cặp đôi mùa Cưới những hình ảnh "Ngày Hạnh Phúc"

Công ty Cưới Hồ Khanh
0909 725 971 (Hồ Khanh)

Hồ Khanh Wedding khai giảng thường xuyên các khóa học "Nhóm Nét Cọ Tương Lai"  về ngành làm tóc, make-up hóa trang chuyên nghiệp.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Hồ Khanh Wedding

Hồ Khanh Wedding

  • Địa chỉ: Lô H - 308 - chung cư Nguyễn Thiện Thuật - Quận 3 . Tp.HCM
  • Điện thoại: 097 675 12 34
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam