}

Trở về Dịch Vụ Cưới

TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Tổ chức tiệc cưới trọn gói
Cọ Dầu Center Cung cấp cho các cặp đôi mới cưới sự toàn vẹn của hình ảnh và kế hoạch đám cưới.
Bạn không muốn trang trí bữa tiệc của mình theo những phong cách có sẵn? Bạn muốn một tiệc cưới với một thủ tục nghi lễ chỉn chu, thêm nhiều điều mới lạ, và tất nhiên là phải đúng ý nghĩa. Cọ Dầu Center - Dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói được thiết kế để đơn giản hóa mọi mong muốn của bạn.
* Hoa cài áo cô dâu + hoa cài áo chú rể
* Trang trí phông nền, sân khấu, phòng trưng bày, lối đi theo quy cách tiêu chuẩn. Các kích thước khung này có thể phù hợp với mọi khách sạn-nhà hàng-trong nhà-ngoài trời
* Đối với MC chuyên nghiệp, dẫn dắt sân khấu trong các buổi lễ, tiệc.
Ngày trọng đại nhất của một đám cưới vẫn là ngày đôi tân hôn bước xuống lối đi nắm tay nhau trao những lời thề nguyện yêu thương trước sự chúc phúc của người thân, bạn bè. Vì vậy, một chương trình cưới chuyên nghiệp là điều cần thiết để tạo nên sự trọn vẹn. Không chỉ tiêu chuẩn từ lễ đến tiệc, trang trí đẹp, MC hào hoa, chương trình đám cưới còn phải chú trọng đến tinh thần của tất cả những người tham gia.
Cọ Dầu Center sẽ chăm sóc mọi chi tiết nhỏ nhất. Bởi vì Cọ Dầu Center là một trợ lý toàn năng và là đại diện đáng tin cậy nhất của Cô Dâu và Chú Rể, người có thể giải quyết tất cả các vấn đề của ngày tiệc.
HÃY ĐẾN VỚI CỌ DẦU CENTER LUÔN LUÔN CÓ COMBOM KHUYẾN MÃI CHO BẠN !

Hội Nghị Tiệc Cưới Cọ Dầu Center

  • Địa chỉ: 349 Lý Thường Kiệt Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 096 515 77 89
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.